Tháng 8 sang rồi, anh đã hết bận để mình hẹn hò chưa?

Không phải em bỗng nhiên lại năn nỉ anh rảnh rỗi vào tháng 8... bởi đây là mùa yêu, chúng mình có thể tạm dừng bận rộn để hẹn hò một chút, được không?

 

Mùa Để Yêu Thương - Hương Giang Idol

'Hôm nay em muốn ăn gì?' - Em thèm được nghe một câu hỏi bình thường quen thuộc vậy, dù cho bên ngoài đã xẩm tối, thân xác rã rời khi rời khỏi phòng làm việc, ăn hay không ăn cũng không quan trọng, nhưng câu nói này luôn là một làn gió mát đủ để xua tan mệt nhoài.

Tháng 8 sang rồi đó anh.

Anh bận kế hoạch, em bận chương trình, nhiều lúc tình yêu chỉ như một sợi chỉ, mong manh quá đủ để một cái gạt sang là đứt. Thế nhưng đằng sau sự bận rộn ấy, cả hai ta vẫn đang cố gắng để mỗi ngày có thể hỏi một câu bình thường đến vậy. Chúng ta đừng biến những chuyện thật giản đơn và dễ dàng này trở thành thứ xa xỉ vô cùng được không anh?

Tháng 8 sang rồi, nếu cuộc sống là một chuỗi ngày vận động không ngừng, anh lúc nào cũng phải căng như dây đàn để tính toán, thì hãy một lần thả lỏng, có vai em để tựa vào. Anh đừng khinh thường cô gái 'thứ gì cũng sợ', nhìn thấy chuột thì hét toáng lên, giận anh cả tuần liền vì bị dọa ma, là không đủ mạnh mẽ để làm một chỗ dựa vững chắc. Cô gái ấy lại có lúc mạnh mẽ đến không ngờ, sẵn sàng chống lại cả thế giới để anh được nghỉ ngơi.

Tháng 8 sang rồi, chúng mình có thể tạm dừng bận rộn để hẹn hò một chút, được không anh? Ảnh minh họa.

Mỗi lần vào thu tháng 8, kiểu gì thời tiết cũng mát dịu lắm lắm. Nếu mà anh hết bận rồi thì mình đi dạo phố nhé! Chúng ta sẽ ngồi cạnh nhau vào một chiều cuối tuần, cùng nhau đọc một cuốn sách hay, chúng ta chỉ cần ngồi im lặng cạnh nhau như thế cho đến chiều tà, em thực sự thèm cảm giác ấm áp và yên bình quá đỗi như vậy. Chỉ cần là một chút thời gian rảnh rỗi bên anh, quên hết mọi sự nặng nề trong đời thì dù bất kỳ ở đâu, em cũng thấy nơi ấy đều bình yên.

Người đàn ông em yêu lúc nào cũng cố gắng thật nhiều để lo cho tương lai, đôi lúc quên luôn cả em, quên luôn cả ăn. Người ta cứ bảo đừng yêu một người quá bận rộn, bận rộn đến nỗi thời gian nhắn một tin nhắn cũng là hiếm hoi. Thế nhưng vì là anh nên em toàn tâm tình nguyện chờ đợi. Chỉ mong tháng 8 này, những ngày đẹp nhất trong năm có thể tay trong tay cùng anh làm những điều em thích nhất.

Anh thấy không, cô gái bé nhỏ của anh ước mơ cũng chỉ bé nhỏ giản dị có thế, dễ vui vì những điều nhỏ nhặt. Chẳng hạn như chẳng cần phải chinh phục mặt trăng hay trúng xổ số với số tiền khổng lồ, chỉ cần một bông hoa, một tách cà phê mà ai đó pha sẵn, một vòng ôm thật chặt thì đã đủ khiến một ngày u ám vì mưa ngâu cũng trở nên rực rỡ.

Không phải em bỗng nhiên lại năn nỉ anh rảnh rỗi vào tháng 8 với em như vậy. Cái tiết trời dịu dàng thế này, những ngọn đèn vàng cũng thật khiến người ta muốn trở về nhà, phố vắng tan tầm cô đơn khiến em cần anh hơn cả. Em cần điểm tựa trao yêu thương và đáp trả đắm say.

Tháng 8 - mùa yêu, để chờ ai đó lồng bàn tay nắm bàn tay em bé nhỏ, cần ai cùng khám phá những thú vị của phố phường, thế nên mình hẹn hò đi, anh đừng bận nữa!

Đăng bởi August (Theo Baodatviet.vn)

Nếu yêu thích bài hát Mùa Để Yêu Thương của Hương Giang Idol trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Chào 2018, đừng mất niềm tin vào tình yêu, vì người thương chúng ta đang ở phía trước

Hãy gác lại những nỗi buồn, những người xưa cũ, chào đón năm 2018 thật rực rỡ, và đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, bởi rồi ai cũng gặp được một nửa của cuộc đời mình.

Nếu đã không quyết đoán, có không giữ thì mất đừng tìm

Đến một lúc nào đó anh quay về mà không thấy em ở đây nữa, thì hãy nhớ rằng ngày hôm qua anh đã từng lưỡng lự với tình yêu này, bỏ mặc em một mình cô đơn.

Thôi, đừng yêu đơn phương nữa!

Hãy cứ cam đảm mà nói yêu đi, đừng yêu đơn phương nữa, vì một người xứng đáng, sao ta lại để họ tuột mất?

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Nhạc Nghe Khi Đi Trên Xe

25 Bài hát | 13 Video | 9 Album

Tạm Biệt Mùa Đông

19 Bài hát | 11 Video | 8 Album

Tết Đến Xuân Về

20 Bài hát | 16 Video | 13 Album

Chúc Mừng Năm Mới

22 Bài hát | 24 Video | 6 Album

Tỏ Tình Dễ Thương

20 Bài hát | 9 Video | 5 Album

Happy Valentine's Day

24 Bài hát | 12 Video | 9 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study