Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương thiếu mối quan hệ trong con đường phát triển âm nhạc

Hai nghệ sĩ trải lòng về ngày đầu phát triển sự nghiệp âm nhạc với khó khăn trong mối quan hệ, cách làm truyền thông hay bơ vơ khi không biết đâu là đường đi đúng đắn cho sự nghiệp.

 

Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn là nghệ sĩ khách mời trong tập 3 chương trình Đồng hành cùng nghệ sĩ Keeng Young Awards. Cả hai đã chia sẻ về những bước đi chập chững ngày đầu trong âm nhạc với những nỗi lo toan về tài chính, truyền thông… Với chủ đề 'Thiếu mối quan hệ', những nghệ sĩ trẻ đã cho khán giả thấy để có được thành công phải đánh đổi đi nhiều thứ.

Đối với Soobin Hoàng Sơn, việc tạo dựng mối quan hệ để phục vụ cho sự thành công chiếm 30 – 40%. Trước khi ra nhập làng giải trí, anh là một nghệ sĩ Underground chính hiệu với nhiều bài hát như Vụt tan, Chờ em trong đêm, Bâng khuâng… 'Hoàng tử Underground' quyết định Nam tiến vào TP.HCM lập nghiệp mà không có nhiều sự hậu thuẫn. Thời điểm đó, mối quan hệ của anh không có nhiều ngoài những người quen làm ở các trang báo nhỏ. Quản lý cũ của Soobin là người đẩy tên tuổi, giúp các ca khúc của anh được truyền thông tốt nhất. 'Nếu như không có chị quản lý cũ của tôi ngày trước thì cũng sẽ không có Soobin ngày hôm này', Soobin Hoàng Sơn biết ơn người đã dìu dắt mình trong thời gian đầu lập nghiệp.

Anh cho rằng, đối với nghệ sĩ hoạt động tại Việt Nam, nếu không có mối quan hệ rộng thì khó thành công. Có tài năng, đi lên bằng thực lực chưa đủ mà người làm nghệ thuật cần phải có sự hỗ trợ của ê-kíp, 'không thể nào một mình bạn làm nên tất cả'. Stylist, người trang điểm, truyền thông… là những điều cơ bản để một nghệ sĩ có thể hoạt động tích cực và làm 'nóng' tên tuổi nhanh nhất có thể.

Bích Phương cũng là một nghệ sĩ trẻ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol, chưa có nhiều mối quan hệ trong những ngày mới đặt chân vào làng giải trí. Bích Phương nói về mối cơ duyên với âm nhạc: 'Tôi nghĩ mình là người may mắn, con đường âm nhạc của Phương không quá dễ dàng nhưng tương đối bằng phẳng so với nhiều nghệ sĩ khác'.

Quan điểm của giọng ca 'Bao giờ lấy chồng' về mối quan hệ quyết định đến sự thành công của nghệ sĩ 'chỉ là yếu tố cần, không là yếu tố đủ'. Những ngày mới đi hát, người làm truyền thông, quản lý đỡ đầu là sự thiếu hụt của Bích Phương. Giai đoạn khó khăn nhất trong sự nghiệp của cô đó chính là thời gian ra mắt ca khúc 'Mình yêu nhau đi'. Tiên Cookie và Bích Phương lúc đó gặp khó khăn về tài chính, cũng không có nhiều show diễn nên cả hai không thể thực hiện được MV cho ca khúc. Sau khi thực hiện xong dự án âm nhạc 'Mình yêu nhau đi', hai nghệ sĩ đã có niềm tin và sự thành công nhất định trong làng giải trí Việt.

Cả hai nghệ sĩ trẻ đều gặp những khó khăn trong việc tạo dựng mối quan hệ, tuy nhiên Soobin Hoàng Sơn và Bích Phương đều biết cách xây dựng, phấn đấu về sự nghiệp âm nhạc, làm nghề bằng cái tâm và sự cố gắng không ngừng nghỉ.

CÁC TIN KHÁC

1 triệu bài hát trong túi bạn – hoàn toàn miễn phí!

Chiếc iPod chứa 1000 bài hát. Nhưng cộng đồng âm nhạc Keeng.vn trên di động có hàng triệu bài hát và theo bạn đến bất cứ đâu!

Keeng.vn - Cùng bạn chia sẻ cảm xúc bằng âm nhạc

Rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá ở trang nghe nhạc trực tuyến này!

Keeng Top Idol - Nơi bạn thể hiện tình yêu với thần tượng

Chương trình bình chọn Idol vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Chuyện Tình Buồn

25 Bài hát | 12 Video | 5 Album

Nhớ Về Tuổi Thơ

21 Bài hát | 7 Video | 6 Album

Tuổi Thơ Tôi

17 Bài hát | 11 Video | 5 Album

Nhạc Cover Xuất Sắc

17 Bài hát | 9 Video | 5 Album

Các DJ Hot Nhất 2017

27 Bài hát | 12 Video | 5 Album

Yêu Đơn Phương

46 Bài hát | 19 Video | 11 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox