Mùa đông đến rồi, anh hãy yêu một cô gái có bàn tay lạnh

Người ta bảo một cô gái có bàn tay lạnh là chung tình, còn em thì em nghĩ, cô gái có bàn tay lạnh chỉ vì muốn được sưởi ấm bởi tay anh.

 

Mùa Xa Nhau - Emily

Những ngày mùa đông cuối cùng rồi cũng đến, có gió mùa, có mưa phùn, có những chiếc khăn len ấm áp và em đang đợi anh. Những cô gái có bàn tay lạnh chẳng dễ dàng gì để yêu một ai đó, dù nhiều người bảo rằng họ có trái tim ấm áp. Mỗi lần đông về là hai tay em ửng đỏ lên vì lạnh, thực lòng nhiều lúc cũng muốn có một ‘túi sưởi xe ôm' đến đón mình đi làm mỗi ngày, không phải lao nhanh ra phố giữa cái rét buốt tê tái một mình nữa. Nhưng hình như con đường yêu đương của những cô gái có bàn tay lạnh cũng gian nan ra phết.

Này anh, người ta bảo một cô gái có bàn tay lạnh thường chung tình, còn em thì em nghĩ, em có một bàn tay lạnh vì muốn được sưởi ấm bởi bàn tay anh. Nếu anh đã nắm tay em rồi thì nhất quyết em sẽ không chịu buông ra, lẽo đẽo theo anh, nũng nịu anh, rồi bám riết lấy anh mãi thôi. Ừ nhỉ, thế cũng là chung tình lắm rồi đấy, thế nên anh hãy yêu em thật lâu, thật lâu, cùng nhau nắm tay qua nhiều mùa đông nữa nhé.

Ảnh minh họa

Những cô gái có bàn tay lạnh như em thường mong manh lắm. Mong manh không phải là thấy một con gián, con chuột em sẽ khóc ầm, mà mong manh nếu mỗi khi thấy anh không quan tâm em nhiều, thấy anh bận rộn quá, thấy thương anh nhiều quá. Em còn là đứa con gái dễ cảm động nữa, nếu anh mà sưởi ấm tay em một chút thôi thì mắt em đã long lanh, nghĩ anh là người tuyệt vời nhất đời này luôn rồi.

Mùa đông của cô gái có bàn tay lạnh như em, thường dành cho túi áo khoác là chính. Bởi thế nên em thường thích những chiếc áo khoác có nhiều túi. Yêu em ấy à, túi áo khoác của anh cũng là túi áo khoác dành cho tay em. Thi thoảng má anh sẽ ‘bất ngờ' lạnh buốt khi bị tay em chạm vào nữa, anh cẩn thận đấy!

Anh này, nếu anh yêu một cô gái có bàn tay lạnh như em, thì anh đừng bao giờ lừa dối em. Bởi thật khó để mở lòng ra cho một người và khi em đã dành tất cả trái tim mình cho anh rồi, thì hãy chỉ dành tất cả sự chân thành, yêu thương cho mình em thôi nhé.

Em là cô gái có đôi bàn tay lạnh, dành cả thanh xuân để tìm người sưởi ấm cho bàn tay mình suốt quãng đời còn lại. Trước khi gặp anh, em đã mua rất nhiều, rất nhiều găng tay, chỉ vì sợ mình nắm tay sai người. Có anh rồi, cũng… tiết kiệm được kha khá tiền, thôi thì em sẽ mua găng tay cho anh vậy.

Mùa đông đến rồi, nếu có lỡ yêu một cô gái có bàn tay lạnh như em thì anh đừng… cáu nhé. Đừng mắng mỗi khi em đi ngoài đường một mình mà quên mang găng tay, đừng mắng mỗi khi thấy tay chân em lạnh ngắt. Em biết anh chỉ mắng một chút thế thôi, rồi lại ngồi thổi thổi, nắm tay em xoa xoa ấy mà. Em nghĩ anh sẽ là người thương em nhất.

Một cô gái có bàn tay lạnh như em, vốn dĩ trái tim cũng có nhiều nỗi cô đơn. Nhưng mà em chấp nhận sự cô đơn này để chờ anh, như một điều tất-lẽ-dĩ-ngẫu, sự chờ đợi nào rồi cũng được hồi đáp.

Này anh, mùa đông đến rồi, hãy sưởi ấm cho một cô gái có bàn tay lạnh như em được không?

Đăng bởi Dung Nhi (theo Baodatviet.vn)

Nếu yêu thích bài hát Mùa Xa Nhau của Emily trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Khi crush có người yêu, cũng là lúc chúng ta nên tỉnh mộng đi thôi

'Nếu anh đã vì người khác mà bung rộng tán ô thì việc gì em phải chờ đợi dưới cơn mưa đổ!'...

Xin lỗi nhé, cuối cùng em vẫn không thể trở thành mẫu hình mà anh thích

Đã đến lúc em từ bỏ đoạn tình cảm từ một phía này, có lẽ đời này chẳng ai có thể đeo đuổi mãi một người không thuộc về mình được.

Gửi những cô gái muốn nhận được tình yêu trong năm mới

Cho dù bạn đã yêu, đang yêu hay chưa yêu, thì những điều này đều cần nên nhớ, bởi tốt cho bạn, giúp bạn được hạnh phúc.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Cuối Tuần Thảnh Thơi

21 Bài hát | 12 Video | 4 Album

Những Ca Khúc Latin Hay Nhất

20 Bài hát | 15 Video | 4 Album

Cafe Cuối Tuần

19 Bài hát | 28 Video | 14 Album

Âm Nhạc Thư Giãn

24 Bài hát | 12 Video | 10 Album

Gửi Những Thương Nhớ

30 Bài hát | 10 Video | 10 Album

Xách Balo Lên Và Đi

14 Bài hát | 15 Video | 3 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox