Mình cứ yêu thôi, chỉ cần là em là đủ rồi

Mình cứ yêu thôi, chỉ cần là em, là cô gái dễ thương anh tình cờ gặp trên phố. Chỉ cần hôm nay anh thấy thương nhớ một người, trái tim đập chông chênh vì một người là đủ, chuyện ngày mai để ngày mai tính…

 

Mình Cứ Yêu Thôi - The Men

Có những ngày anh đã thấy thế giới này không có một người nào dành cho anh. Có những ngày anh cảm thấy không ai hiểu mình, không ai có thể bước vào trái tim mình, không ai bên cạnh để anh có thể hàn huyên tâm sự, chở che và lo lắng. Nơi anh sống không có chút oxy nào dành cho mình, cô đơn lắm.

Nhưng rồi một ngày, vẫn là quần jeans, vẫn là áo sơ mi xuống phố như một thói quen, cuộc đời anh lại thay đổi bất ngờ. Em đến như một làn gió mới, biến tất cả những nỗi cô đơn, buồn bã của anh trở thành niềm vui và nỗi nhớ nhung, biến mọi sự chờ đợi của anh thành đáng giá. Từ lần đầu tiên gặp hình ảnh ấy, một cô gái đẹp xinh “không thèm son phấn”, dễ thương cầm que kem đang đi lang thang với bạn, trái tim anh đã lỡ đi một nhịp, hình như là yêu mất rồi.

Thức giấc với quần jean sơ mi xuống phố như một thói quen

Băng qua, băng qua từng góc phố, ô kìa cô gái thật dễ thương

Quần jean sơ mi, mùi hương thân quen đã khiến cho anh điên đảo vì em

Vậy đấy, có những người cứ tưởng hạnh phúc trên đời này không dành cho mình, luôn luôn bế tắc vì con đường nào cũng sai lối, đường tình luôn gặp những khổ đau, thì sẽ có một ngày sẽ tìm được một người đủ tốt để hiểu ra, sẽ yêu thương ta bằng những gì họ có.

Như ngay lúc đó, chỉ nghĩ đến cách làm quen em, chỉ nghĩ đến hình ảnh em, nụ cười tỏa nắng của em lung linh trên con phố. Và tình yêu đã dành cho anh sự dũng cảm, mang em đến bên anh.

Anh đã yêu em ngay từ lần đầu tiên con tim anh đã thổn thức

Nụ cười tỏa nắng em lung linh trên phố khiến cho bao chàng trai ngất ngây

Vì em đẹp xinh không bao giờ son phấn, lại gần đây với anh nha

La la la là la la…lá lá la...

Mình cứ yêu thôi, chỉ cần là em là đủ rồi, em không cần cố gắng make-up thật sang chảnh, không cần sexy quyến rũ như những cô gái khác, và em chẳng cần nghĩ mình không đủ tốt để được yêu thương. Nửa quãng thời thanh xuân tươi đẹp đã qua dù em đã từng buồn bã thế nào, đã tổn thương ra sao thì giờ cũng qua rồi, hãy để anh mang đến cho em quãng thời thanh xuân còn lại những yêu thương anh có.

Mình cứ yêu thôi, để anh vụng về nấu cho em từng bữa ăn ngon, để em càu nhàu mỗi lần anh bận việc mà quên mất có em đang đợi ở nhà. Mình cứ yêu thôi, để mỗi ngày trôi qua anh càng thấy yêu em nhiều hơn nữa, để chúng ta dù có hiểu lầm, có tranh cãi, có hờn ghen thì cuối cùng vẫn nắm tay nhau qua đủ bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

Mình cứ yêu thôi, để mỗi lần qua lại con phố ấy anh lại trêu đùa em về lần đầu mình gặp, về cô gái để mặt mộc ra đường dù đã nhắc nhở bản thân mình hàng trăm lần “đi đổ rác cũng phải đẹp vì biết đâu gặp định mệnh trong lúc đổ rác”, và em lại trêu anh về bức thư tình vỏn vẹn có mấy chữ “call me maybe” kèm số điện thoại.

Tình yêu là thế đó, cứ nhảy ào vào cuộc đời ta đúng lúc ta không ngờ nhất, để rồi khiến ta trở thành người hạnh phúc nhất thế gian.

Vậy thì nghĩ làm gì nhiều nhỉ, mình cứ yêu thôi, hôm nay yêu em, việc ngày mai để ngày mai yêu tiếp…

Đăng bởi Hoàng Dũng (dung****@gmail.com)

Nếu yêu thích bài hát Mình Cứ Yêu Thôi của nhóm The Men độc quyền trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Không phải vì cô đơn mới nhớ anh

Không phải vì cô đơn nên mới nhớ anh mà vì nhớ anh nên cảm thấy cô đơn…

Khi tình yêu đủ lớn mọi khoảng cách sẽ bị xóa nhòa, mọi thời điểm đều trở nên phù hợp

Tình yêu có thể vượt qua mọi ranh giới, khoảng cách, bất chấp tất cả khi người ta đủ tình cảm dành cho nhau. Còn không, lý do chỉ là sai người, sai thời điểm.

Gái ế lâu năm đều hay mắc bệnh... hoang tưởng

Cứ nghĩ người ta hỏi thăm mình một chút, quan tâm mình một chút, thì mặc định người ta thích mình. Tỉnh táo lại đi chị em, chúng ta đang chỉ bị 'ăn thính' thôi, hoang tưởng lắm rồi có ngày vỡ mộng đấy!

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

FTISLAND 10th Anniversary

10 Bài hát | 15 Video | 2 Album

Xách Balo Lên Và Đi

14 Bài hát | 14 Video | 1 Album

Dành Riêng Cho Em

29 Bài hát | 17 Video | 7 Album

SHINEE 9th Anniversary

30 Bài hát | 10 Video | 10 Album

Chia Tay Tuổi Học Trò

20 Bài hát | 10 Video | 5 Album

Cuộc Sống Tươi Đẹp

17 Bài hát | 16 Video | 12 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study