Gửi những cô gái muốn nhận được tình yêu trong năm mới

Cho dù bạn đã yêu, đang yêu hay chưa yêu, thì những điều này đều cần nên nhớ, bởi tốt cho bạn, giúp bạn được hạnh phúc.

 

Để Anh Thay Em - T-akayz

Năm mới thế nào bạn của tôi?

Bạn còn ủ rũ vì chuyện tình không đi đâu đến đâu, bạn còn khóc ướt gối mỗi đêm, bạn còn nhắn tin cho chàng trai mà bạn yêu nhưng không được đáp lại, bạn còn nhớ thương người yêu cũ hay bạn còn khao khát một tình yêu chưa đến nữa không?

Thực tình chúng ta đều là những cô gái muốn được bao bọc, cho dù chúng ta chí chóe suốt ngày, cho dù chúng ta tỏ ra đanh đá hay mạnh mẽ thì rốt cuộc chúng ta cũng chỉ nặng từ 40-60kg, cao một mét năm hay sáu mấy, nhỏ bé và cần chở che (cho dù béo). Hãy luôn nhớ là như thế, người khác bảo bạn tính tình chanh chua chuối chát thế nào cũng không quan trọng, quan trọng là hãy sống thật nhiệt tình, thật thành tâm với những người bạn gặp, rồi ai cũng đừng về phía bạn một cách thân tình.

Chúng ta muốn được bao bọc cả trong tình bạn, tình thân và cả tình yêu. Nhưng ở khía cạnh yêu đương lắm lúc chúng ta cực kỳ cực kỳ cô đơn, điều tệ hại nhất là chúng ta biết được nên yêu bản thân nhưng lại làm cho chính mình buồn một cách tệ hại. Thất bại trong chuyện tình cảm không có gì là mất mặt cả, cũng không có gì đáng để buồn lâu cả, thất bại lớn nhất là chỉ khi bạn yêu mà không dám nói, không dám ngỏ lời. Còn kết quả thế nào thì hãy kiêu hãnh chấp nhận, vì chúng ta đã dám nghĩ dám làm.

Đừng bao giờ viết nhăng cuội trên facebook khi thất tình, bởi sau này có khi đọc lại những status đó bạn sẽ chỉ muốn đập đầu vào tường tự hỏi: Lúc ấy mình mất não sao? Tôi không cho rằng những cô gái thông minh là những cô gái hay viết dông dài trên facebook, kể về người yêu tệ bạc, kể về chuyện tình ướt át của mình từ ngày này qua ngày khác. Điều đó chỉ khiến mọi người thấy bạn thật bi quan, thật tội nghiệp nhưng rồi họ cũng kệ, bởi ai mà chẳng có mối bận tâm riêng của mình.

Cũng đừng viết những câu đại loại như tình yêu chỉ toàn là đau khổ hay không tin vào tình yêu trong khi bạn lại hy vọng có người yêu mình, điều đó chẳng phải rất hâm dở đúng không? Đàn ông xấu sẽ lợi dụng điều đó để đến gần bạn, còn đàn ông tốt thì lại tránh xa.

Thất bại trong chuyện tình cảm không có gì là mất mặt cả, cũng không có gì đáng để buồn lâu cả, thất bại lớn nhất là chỉ khi bạn yêu mà không dám nói, không dám ngỏ lời (Ảnh minh họa)

Đừng yêu ai đó chỉ vì bạn quá cô đơn. Tôi nói điều này nếu bạn quyết định đến với một người chỉ vì bạn không biết tối thứ Bảy này đi với ai, lúc buồn chán thì làm gì. Yêu là một chuyện vô cùng đẹp đẽ, hãy yêu khi bạn thực sự yêu họ, thực sự cảm thấy muốn gắn bó với họ, và nói hơi hoa mỹ thì thấy cuộc đời nở hoa khi được họ thương yêu.

Không có người yêu chẳng có gì là sai cả. Cho dù cả thiên hạ có người yêu rồi, còn bạn vẫn lẻ bóng đi về thì chẳng phải chuyện buồn cười gì. Đơn giản chỉ vì bạn là một cô gái tốt. Chứ không phải là không đủ xinh hay quá nhiều khuyết điểm. Hãy luôn khắc sâu lấy điều này.  

Đừng nghi ngờ bản thân khi ai đó không yêu bạn. Bạn hãy tự tin mà chắc chắn rằng bạn xứng đáng được yêu, trên thế gian này không ai thay thế được bạn cả, bạn là số 1, là duy nhất.

Hãy độc lập tài chính. Để xăng đầy bình, tiền đầy vì, thích ăn gì thì ăn, thích mua gì thì mua, không cần dựa dẫm vào ai cả. Bạn có biết khi có tiền, con gái rất ngầu không?

Còn nếu có bạn trai, tiêu một chút tiền của anh ấy cũng chẳng sao, đừng bị ám ảnh lời người khác nói là 'tiền của trai'. Người yêu thương bạn muốn bạn vui khi mua cho bạn một chiếc váy, một thỏi son, có gì mà không nhận được?

Một điều tiếp nên nhớ là, yêu trai đẹp được thì tốt, mà người yêu không được đẹp lắm cũng chẳng sao. Cái quan trọng là trong đầu anh ấy có bao nhiêu tri thức, trong mình có bao nhiêu tinh thần trách nhiệm và trong trái tim họ bạn đứng ở vị trí nào.

Và cho dù bạn từng yêu bao nhiêu người, cho dù bạn từng thất bại trong tình trường bao nhiêu lần thì hãy nhớ rằng tình yêu sẽ đến với bạn. Chắc chắn là như thế nên sống lạc quan lên nhé!

Đăng bởi Dung Nhi (theo Baodatviet.vn)

Nếu yêu thích bài hát Để Anh Thay Em của T-akayz trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Khi crush có người yêu, cũng là lúc chúng ta nên tỉnh mộng đi thôi

'Nếu anh đã vì người khác mà bung rộng tán ô thì việc gì em phải chờ đợi dưới cơn mưa đổ!'...

Xin lỗi nhé, cuối cùng em vẫn không thể trở thành mẫu hình mà anh thích

Đã đến lúc em từ bỏ đoạn tình cảm từ một phía này, có lẽ đời này chẳng ai có thể đeo đuổi mãi một người không thuộc về mình được.

Chào 2018, đừng mất niềm tin vào tình yêu, vì người thương chúng ta đang ở phía trước

Hãy gác lại những nỗi buồn, những người xưa cũ, chào đón năm 2018 thật rực rỡ, và đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, bởi rồi ai cũng gặp được một nửa của cuộc đời mình.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Cuối Tuần Thảnh Thơi

21 Bài hát | 12 Video | 4 Album

Những Ca Khúc Latin Hay Nhất

20 Bài hát | 15 Video | 4 Album

Cafe Cuối Tuần

19 Bài hát | 28 Video | 14 Album

Âm Nhạc Thư Giãn

24 Bài hát | 12 Video | 10 Album

Gửi Những Thương Nhớ

30 Bài hát | 10 Video | 10 Album

Xách Balo Lên Và Đi

14 Bài hát | 15 Video | 3 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox