Gửi người em yêu phương xa: Chúng ta hãy chờ nhau thêm chút nữa...

Em đợi anh trở về, vòng tay anh sẽ ấm áp và đủ mạnh mẽ để chở che em qua biển đời bão tố. Vì nếu không phải là anh thì mọi điều với em đều là vô nghĩa.

 

Cơn Gió Lạ - Phương Linh

Một mùa nữa lại đến rồi đấy anh, những cơn gió cũng nhẹ nhàng và sắc trời cũng thanh thuần hơn rất nhiều. Em sợ những ngày đông lạnh giá vì khi đó không có anh, em cảm thấy lạnh đến nao lòng. Nhưng rồi đông cũng qua đi anh ạ, nhường chỗ cho những ngày rực rỡ và rộn ràng.

Lại một mùa nữa em và anh không thể bên nhau. Từ bên kia đại dương, anh có cảm nhận được tiết trời đang đổi khác? Có nhớ về những năm tháng trước kia, khi anh và em cùng nắm tay nhau dạo khắp đường phố, lòng vòng ăn que kem mà lòng hân hoan lạ. Em ước gì, thời gian cứ dừng lại ở khoảnh khắc ấy để chúng ta được bên nhau mãi.

Nhưng vạn vật đổi thay, đất trời cũng không thể ở mãi một mùa mà chờ đợi. Anh và em mỗi người lại rẽ về một hướng. Anh chọn rời xa quê hương, chọn một con đường mà anh phải bước đi một mình, có bao giờ anh thấy cô đơn? Còn em, đôi lúc em lại thấy chạnh lòng, sao ngày đó lại để anh bước về phía khác.

Này người yêu nơi phương xa, em gửi đến anh chút mong manh ngày mới, nhớ về nhau, giữ chặt niềm tin dành cho nhau anh nhé. Ảnh minh họa.

Nhưng dù có xa nhau, chúng ta cũng chưa bao giờ buông tay nhau, anh nhỉ! Em vẫn ngày ngày ngóng trông anh, cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ luôn đến với anh. Với em, chỉ cần nghĩ về anh thì dù thế giới này có rộng lớn đến thế nào cũng trở nên bé lại. Thời gian có khác biệt cũng không thể cản ngăn tình cảm của chúng ta. Dù rằng lắm lúc lòng em thấy trống trải khi vô tình bắt gặp những đôi tình nhân tay trong tay trên phố, rồi lại ghé vào góc quán quen chỉ để nhìn chiếc ghế trống không đã từng là nơi anh ngồi đó. Không lúc nào, em ngừng nghĩ về anh.

Nhưng chỉ cần chúng ta nghĩ về nhau, nghĩ về tương lai, đã là đủ với em. Và ở nơi ấy, anh cũng đừng chạnh lòng khi mình không thể ngày ngày bên nhau anh nhé! Chúng ta hãy cùng chờ nhau thêm một chút nữa thôi...

Chút hương hoa nhẹ đưa trong một đêm lành lạnh, anh bước vào giấc mơ của em, ôm lấy em, nhẹ vuốt tóc em và bảo rằng anh đã trở về, rồi em sẽ không phải một mình nữa. Nước mắt em chợt rơi, giấc mộng êm đềm quá, hạnh phúc và ấm áp quá. Em ước gì khi tỉnh giấc, anh thật sự đang ở bên em. Rồi cả hai sẽ cùng nhau dạo phố, ngắm nhìn những con đường, cùng vào quán quen, cùng nghe nhạc và cùng làm mọi thứ anh nhé.

Tình yêu của chúng ta đã từng đi qua bao sóng gió, chút thời gian này đâu thể sánh bằng đoạn ký ức đã qua. Chờ đợi là hạnh phúc, đúng không anh? Đông qua thì xuân đến, đất trời ẩm ương cũng sẽ nhường chỗ cho những tia nắng ấm áp. Em đợi anh trở về, vòng tay anh sẽ ấm áp và đủ mạnh mẽ để chở che em qua biển đời bão tố. Vì nếu không phải là anh thì mọi điều, kể cả sự đợi chờ cũng đều trở thành vô nghĩa.

Gửi người em yêu nơi phương xa, em không cô đơn, nên từ quê nhà, em gửi đến anh chút mong manh ngày mới. Nhớ về nhau, giữ chặt niềm tin dành cho nhau để rồi vào một ngày không xa, hãy trở về bên em anh nhé.

Đăng bởi Lam Nguyên (nguyen****@gmail.com)

Nếu yêu thích bài hát Cơn Gió Lạ của ca sĩ Phương Linh trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Không phải kiêu ngạo, chỉ là thích một người không phải điều dễ dàng

Người ta bảo em kiêu nên không tìm một bờ vai nào để dựa vào, nhưng người ta đâu biết, em chọn cô đơn còn dễ hơn yêu thương một người.

Khi crush có người yêu, cũng là lúc chúng ta nên tỉnh mộng đi thôi

'Nếu anh đã vì người khác mà bung rộng tán ô thì việc gì em phải chờ đợi dưới cơn mưa đổ!'...

Xin lỗi nhé, cuối cùng em vẫn không thể trở thành mẫu hình mà anh thích

Đã đến lúc em từ bỏ đoạn tình cảm từ một phía này, có lẽ đời này chẳng ai có thể đeo đuổi mãi một người không thuộc về mình được.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Thứ Hai Lười Biếng

16 Bài hát | 9 Video | 3 Album

Chào Ngày Mới

15 Bài hát | 3 Video | 2 Album

Cafe Cùng Công Việc

15 Bài hát | 11 Video | 8 Album

Thứ 2 Là Ngày Đầu Tuần

24 Bài hát | 15 Video | 2 Album

Những Ca Khúc Bolero Về Tình Yêu Đã Qua

23 Bài hát | 6 Video | 6 Album

Những Bài Hát Cho Đầu Tuần Nhộn Nhịp

25 Bài hát | 12 Video | 4 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox