Gửi người em yêu phương xa: Chúng ta hãy chờ nhau thêm chút nữa...

Em đợi anh trở về, vòng tay anh sẽ ấm áp và đủ mạnh mẽ để chở che em qua biển đời bão tố. Vì nếu không phải là anh thì mọi điều với em đều là vô nghĩa.

 

Cơn Gió Lạ - Phương Linh

Một mùa nữa lại đến rồi đấy anh, những cơn gió cũng nhẹ nhàng và sắc trời cũng thanh thuần hơn rất nhiều. Em sợ những ngày đông lạnh giá vì khi đó không có anh, em cảm thấy lạnh đến nao lòng. Nhưng rồi đông cũng qua đi anh ạ, nhường chỗ cho những ngày rực rỡ và rộn ràng.

Lại một mùa nữa em và anh không thể bên nhau. Từ bên kia đại dương, anh có cảm nhận được tiết trời đang đổi khác? Có nhớ về những năm tháng trước kia, khi anh và em cùng nắm tay nhau dạo khắp đường phố, lòng vòng ăn que kem mà lòng hân hoan lạ. Em ước gì, thời gian cứ dừng lại ở khoảnh khắc ấy để chúng ta được bên nhau mãi.

Nhưng vạn vật đổi thay, đất trời cũng không thể ở mãi một mùa mà chờ đợi. Anh và em mỗi người lại rẽ về một hướng. Anh chọn rời xa quê hương, chọn một con đường mà anh phải bước đi một mình, có bao giờ anh thấy cô đơn? Còn em, đôi lúc em lại thấy chạnh lòng, sao ngày đó lại để anh bước về phía khác.

Này người yêu nơi phương xa, em gửi đến anh chút mong manh ngày mới, nhớ về nhau, giữ chặt niềm tin dành cho nhau anh nhé. Ảnh minh họa.

Nhưng dù có xa nhau, chúng ta cũng chưa bao giờ buông tay nhau, anh nhỉ! Em vẫn ngày ngày ngóng trông anh, cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ luôn đến với anh. Với em, chỉ cần nghĩ về anh thì dù thế giới này có rộng lớn đến thế nào cũng trở nên bé lại. Thời gian có khác biệt cũng không thể cản ngăn tình cảm của chúng ta. Dù rằng lắm lúc lòng em thấy trống trải khi vô tình bắt gặp những đôi tình nhân tay trong tay trên phố, rồi lại ghé vào góc quán quen chỉ để nhìn chiếc ghế trống không đã từng là nơi anh ngồi đó. Không lúc nào, em ngừng nghĩ về anh.

Nhưng chỉ cần chúng ta nghĩ về nhau, nghĩ về tương lai, đã là đủ với em. Và ở nơi ấy, anh cũng đừng chạnh lòng khi mình không thể ngày ngày bên nhau anh nhé! Chúng ta hãy cùng chờ nhau thêm một chút nữa thôi...

Chút hương hoa nhẹ đưa trong một đêm lành lạnh, anh bước vào giấc mơ của em, ôm lấy em, nhẹ vuốt tóc em và bảo rằng anh đã trở về, rồi em sẽ không phải một mình nữa. Nước mắt em chợt rơi, giấc mộng êm đềm quá, hạnh phúc và ấm áp quá. Em ước gì khi tỉnh giấc, anh thật sự đang ở bên em. Rồi cả hai sẽ cùng nhau dạo phố, ngắm nhìn những con đường, cùng vào quán quen, cùng nghe nhạc và cùng làm mọi thứ anh nhé.

Tình yêu của chúng ta đã từng đi qua bao sóng gió, chút thời gian này đâu thể sánh bằng đoạn ký ức đã qua. Chờ đợi là hạnh phúc, đúng không anh? Đông qua thì xuân đến, đất trời ẩm ương cũng sẽ nhường chỗ cho những tia nắng ấm áp. Em đợi anh trở về, vòng tay anh sẽ ấm áp và đủ mạnh mẽ để chở che em qua biển đời bão tố. Vì nếu không phải là anh thì mọi điều, kể cả sự đợi chờ cũng đều trở thành vô nghĩa.

Gửi người em yêu nơi phương xa, em không cô đơn, nên từ quê nhà, em gửi đến anh chút mong manh ngày mới. Nhớ về nhau, giữ chặt niềm tin dành cho nhau để rồi vào một ngày không xa, hãy trở về bên em anh nhé.

Đăng bởi Lam Nguyên (nguyen****@gmail.com)

Nếu yêu thích bài hát Cơn Gió Lạ của ca sĩ Phương Linh trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Tết này đừng ai hỏi em chuyện lấy chồng, bao giờ cưới sẽ báo!

Bao giờ lấy chồng em sẽ thông báo, gửi thiệp mời, bao giờ sinh con cũng vậy. Đừng ai hỏi em gì hết, để em ăn một cái Tết thật ngon!

Từ bao giờ, hôn nhân trở thành thước đo ổn định của một cô gái?

Khi bạn hai tám, ba mươi, sẽ chẳng ai hỏi bạn có bao nhiêu tiền trong tài khoản, sự nghiệp đến vị trí nào, gặp nhau người ta sẽ chỉ hỏi: đã lấy chồng chưa, có mấy đứa rồi?...

Mùa đông đến rồi, anh hãy yêu một cô gái có bàn tay lạnh

Người ta bảo một cô gái có bàn tay lạnh là chung tình, còn em thì em nghĩ, cô gái có bàn tay lạnh chỉ vì muốn được sưởi ấm bởi tay anh.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Mùa Đông Năm Ấy

21 Bài hát | 14 Video | 9 Album

Nghe Nhạc Cùng Người Thương

21 Bài hát | 10 Video | 6 Album

Các Ca Khúc Acoustic US/UK Hay Nhất

26 Bài hát | 15 Video | 3 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study