Erik, Vũ Cát Tường: Tự làm mới để vươn lên

Á quân Giọng hát Việt 2013 cùng giọng ca Lạc nhau có phải muôn đời chia sẻ về khó khăn trong tìm kiếm lối đi trên con đường âm nhạc để đến gần hơn với khán giả.

Tập 4 Chuỗi Đồng Hành của Lễ trao giải Keeng Young Awards 2017 có sự tham gia của hai giọng ca Erik và Vũ Cát Tường. Hai gương mặt không còn lạ lẫm với khán giả Việt đã có những thành công nhất định trên con đường âm nhạc. Song họ cũng trăn trở nhiều về việc làm sao để gần hơn với khán giả mà vẫn giữ được tính 'ngôi sao' qua những màn trình diễn. Điều này đòi hỏi người nghệ sĩ phải chủ động thay đổi, làm mới hình ảnh bản thân nhưng vẫn giữ được nét riêng.

Giọng ca Lạc nhau có phải muôn đời cho biết: 'Khoảng thời gian đầu năm 2017 là nốt trầm trong sự nghiệp ca hát của tôi'. Anh chàng thổ lộ: 'Đã có những giot nước mắt cho buổi trình diễn bởi rất tôi đã phải tìm kiếm rất nhiều mới có được buổi diễn ấy'.

Với hình ảnh một vũ công cầm míc đi hát, Erik gặp nhiều khó khăn trong tạo dựng hình ảnh. Giọng hát là một yếu tố quan trọng, song chưa đủ để anh ghi dấu trong lòng người thưởng thức âm nhạc.

Giờ đây, có trong tay những bản nhạc được đông đảo bạn trẻ đón nhận như Sau tất cảGhen… 'chàng vũ công' ngày nào vẫn luôn cố gắng để gửi tới khán giả những sản phẩm âm nhạc tốt hơn.

Bước ra từ Giọng hát Việt 2013 với ngôi vị á quân, Vũ Cát Tường với giọng hát nội lực đã để lại ấn tượng nhớ khả năng sáng tác cùng giọng hát hay. Các hit như Vết mưaYêu xa… với những nốt cao vút như mang đến hơi thở mới cho âm nhạc Việt. Tên tuổi Cát Tường gắn liền với những bản ballad buồn từ đó. Chính vì thế, giọng ca Góc đa hình gặp nhiều khó khăn khi tìm hướng thay đổi, làm mới bản thân, để trong phong thái 'ngôi sao', Vũ Cát Tường có thể đến gần hơn với khán giả.

'Nhiều lần không thể can thiệp vào bản phối nên Tường mới muốn tự viết nhạc cho chính mình', Vũ Cát Tường chia sẻ về ý định đột phá của bản thân trong quá khứ. Ngày hôm qua là dự án âm nhạc mang màu sắc mới khi cô ca sĩ sinh năm 1992 trở lại vào đầu năm nay.

Con đường âm nhạc tưởng chừng 'trải hoa hồng'nhưng thực chất có vô vàn thử thách. Erik, Vũ Cát Tường đã vượt qua và khẳng định dấu ấn trên thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay. Có lẽ, những khó khăn nghề nghiệp mang lại chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự thành công trên con đường mà hai ca sĩ trẻ đã chọn.

CÁC TIN KHÁC

1 triệu bài hát trong túi bạn – hoàn toàn miễn phí!

Chiếc iPod chứa 1000 bài hát. Nhưng cộng đồng âm nhạc Keeng.vn trên di động có hàng triệu bài hát và theo bạn đến bất cứ đâu!

Keeng.vn - Cùng bạn chia sẻ cảm xúc bằng âm nhạc

Rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá ở trang nghe nhạc trực tuyến này!

Keeng Top Idol - Nơi bạn thể hiện tình yêu với thần tượng

Chương trình bình chọn Idol vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Chuyện Tình Buồn

25 Bài hát | 12 Video | 5 Album

Nhớ Về Tuổi Thơ

21 Bài hát | 7 Video | 6 Album

Tuổi Thơ Tôi

17 Bài hát | 11 Video | 5 Album

Nhạc Cover Xuất Sắc

17 Bài hát | 9 Video | 5 Album

Các DJ Hot Nhất 2017

27 Bài hát | 12 Video | 5 Album

Yêu Đơn Phương

46 Bài hát | 19 Video | 11 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox