Em dùng thanh xuân của mình để yêu anh, nhưng rồi chẳng thể bên anh

Những năm tháng đó em từng làm những chuyện ngu ngốc nhất để được anh chú ý, nhưng rồi thanh xuân cũng trôi đi, dù cố gắng đến bao nhiêu thì cuối cùng em vẫn chẳng phải là người anh nắm tay cuối cùng.

 

Làm Sao Trốn Tránh - Bảo Anh  

Tặng anh, thời thanh xuân của em…

Chắc hẳn mỗi người trong tuổi đẹp nhất của đời mình đều có một người ở trong lòng. Đó là người có thể khiến một ngày ảm đạm bỗng dưng trong xanh, người ấy có thể khiến em đang buồn cũng phải bật cười, người ấy ở trong tim em, ở trong trí nhớ của em, ở suy nghĩ của em, là người em trân trọng nhất.

Em nghĩ mình cứ thế có thể đi bên cạnh người ấy cả đời cũng không biết mỏi mệt, dù nhiều lần người đó có làm em đau, làm em khóc. Em từng nghĩ nếu như có thể từng ngày sống bên nhau mà không cần lo nghĩ đến ngày sau ra sao, thì chắc hẳn là hạnh phúc lắm rồi.

Hóa ra khi yêu thì cô gái nào cũng trở nên ngốc ngếch đến vậy. Tìm hiểu anh thích ăn gì, thích làm gì, thích mặc thế nào rồi bỗng dưng như nắm rõ cả thói quen, cả sở thích và lấy đó làm thói quen, sở thích của mình. Thế giới của em xoay quanh thế giới của anh, từng ngày từng ngày trôi đi đều thấy mình chuyển động vòng quanh anh như vậy, chưa một chút lơ là.

Em còn làm cả những chuyện ngốc nghếch là cùng mấy đứa bạn bói tên của anh và em, bói ngày sinh của anh và em, giả dụ mà nó có ra kết quả không được như em mong muốn thì em vẫn chẹp miệng rằng cái này sai rồi, chẳng phải chúng ta vẫn hợp nhau đó hay sao.

Vì tình yêu không phải là tất cả trong cuộc đời này, nên chúng mình vẫn phải sống, vẫn phải mỉm cười. Ảnh minh họa.

Những năm tháng yêu anh không biết em đã làm bao nhiêu chuyện ngây thơ nhất, từ viết thơ tình trong mấy tập giấy, lúi húi vẽ tranh về ngôi nhà nhỏ của tụi mình, đến ước trước mưa sao băng, đếm cánh hoa, đếm từng bước đi trên vỉa hè… chỉ để tìm ra một vạn khả năng anh yêu em nhiều bao nhiêu.

Em đã dùng trọn thanh xuân của mình để yêu anh, để chờ đợi anh, nhưng cuối cùng cũng chẳng thể bên anh. Em chẳng tiếc tháng năm, nhưng em tiếc tình yêu của mình dành cho anh nhiều đến thế. Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau, chúng ta đã gặp nhau, đã thương nhau và cứ nghĩ tình yêu đó là duy nhất. Nhưng rồi nó thua hiện thực, thua khoảng cách, thua những giận hờn, trách móc, thế rồi cứ dần xa nhau.

Em cứ nghĩ rằng em sẽ không bao giờ để anh cách em xa đến thế, dù có thế nào thì vẫn phải níu anh ở lại. Rồi em mỏi mệt cứ phải chạy theo anh. Vì em chẳng còn tìm được cảm giác an toàn khi ở bên anh nữa. Chắc duyên mỏng nên tình chẳng thể sâu.

Chúng ta có hàng vạn ký ức để nhớ, nhưng có lẽ với tình yêu này, em sẽ giữ những điều ngọt ngào nhất khi còn ở bên anh. Về chàng trai vì em mà nhường nhịn, vì em mà kiên nhẫn, vì em mà cố gắng. Về chàng trai vì yêu anh nên em bớt đỏng đảnh, vì anh nên em lớn lên từng ngày, vì anh nên em vẫn mong mình thật hoàn thiện, để là niềm tự hào của anh.

Anh ạ, thời gian của chúng ta không còn nhiều như lúc trước, tình yêu của chúng ta đã dừng lại ở một điểm đến sau lưng chúng mình rồi. Em chẳng còn trách anh nữa, mỗi người đều có một lựa chọn, một con đường đi, chỉ có điều không đi cùng nhau.

Vì tình yêu không phải là tất cả trong cuộc đời này, nên chúng mình vẫn phải sống, vẫn phải hạnh phúc, mỉm cười.

Tạm biệt nhé, tuổi xuân của em!

Đăng bởi Aquarius (baobinh****@gmail.com)

Nếu yêu thích bài hát Làm Sao Trốn Tránh của ca sĩ Bảo Anh trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Bạn bè chỉ cần tiến 1 bước là thành người yêu, người yêu lùi 1 bước thì thành người xa lạ

Từng trải qua cảm giác tuyệt vời nhất khi từ bạn bè trở thành người yêu, cho đến khi đổ vỡ, mới biết cảm giác không cam lòng mà người ta vẫn nói, mà ngay cả bạn bè cũng chưa chắc đã làm được…

Người nói thương ta, rồi cũng bỏ ta đi…

Có những người từng nói thương yêu chúng ta, nhưng cuối cùng lại làm tổn thương chúng ta một cách buồn đau nhất, khoét một đường dài trong trái tim rồi bỏ ta đi.

Sau cùng, mỗi cô gái đều mong gặp đúng người, đúng thời điểm

Sau những chặng đường chạy dài vì tình yêu, mỗi cô gái đều mong gặp được một người dành riêng cho họ, ở bên họ đến tận những năm tháng tuổi già.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Tình Bạn

25 Bài hát | 10 Video | 0 Album

Ngày Hạnh Phúc

26 Bài hát | 8 Video | 0 Album

Nhạc Kinh Điển

50 Bài hát | 15 Video | 0 Album

Nhạc Không Lời

44 Bài hát | 27 Video | 14 Album

Nhạc Thiền YoGa

18 Bài hát | 20 Video | 2 Album

Underground Music

50 Bài hát | 12 Video | 6 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study