Em có thể tiến 1000 bước đến gặp anh thì cũng sẵn sàng lui 1001 bước để xa anh

Em rất yêu anh, có thể vì anh mà hy sinh nhiều chuyện, thế nhưng vì anh không trân trọng em, không trân trọng tình yêu này, nên em sẽ rời xa anh mãi mãi.

 

Vì Em Cố Chấp - Lương Bích Hữu

Phải lòng trước là em, tiến thêm nhiều bước, cố gắng để nắm được tay anh cũng là em. Em không biết mình đã trải qua những chuyện ngu ngốc nào để mong chạm đến được trái tim anh, cũng không biết mình từng rơi bao nhiêu giọt nước mắt vì anh.

Hạnh phúc có, đau khổ có, buồn tủi có nhưng chưa có lúc nào em nghĩ rằng mình sẽ bỏ cuộc. Chỉ đến lúc em nhìn thấy sự hờ hững nơi anh, những tổn thương anh mang đến cho em, cho tình yêu này, em mới biết rằng mình cần dừng lại. Không phải vì em thay đổi mà vì em thật sự bất lực, đã thất vọng rồi, em không thể giày vò bản thân mình thêm nữa.

Em từng nghĩ rằng chỉ cần anh bước một bước về phía em, em sẽ bước 999 bước còn lại. Thế nhưng em đã quyết bước luôn 1000 bước, vì em cần anh, vì em yêu anh. Em thích anh bởi vì em bị mù, anh không quý trọng là vì anh mù, tuy vậy hiện tại em đã chữa khỏi bệnh rồi. Anh không cần em thì được, em sẽ không đứng một chỗ đợi anh trở về nữa. Anh không trân trọng em cũng được, vậy anh sẽ vĩnh viễn mất đi tình yêu này.

Em từng nghĩ rằng chỉ cần anh bước một bước về phía em, em sẽ bước 999 bước còn lại, thế nhưng em đã quyết bước luôn 1000 bước, vì em yêu anh. Ảnh minh họa.

Anh đừng cho rằng em quá yếu đuối, quá phụ thuộc vào anh để rồi khi xa anh thì mất phương hướng. Chỉ bởi vì em đã tìm ra hướng đi cho riêng mình, hướng đi không còn những ngày bên người mình yêu mà thấy cô đơn khủng khiếp, hướng đi để con tim mình bình an, không còn đau đáu, không còn hy vọng anh sẽ vì em mà thay đổi. Đã rời đi thì đừng hỏi em có ổn hay không. Em không ổn thì cũng không còn cần anh giúp, còn nếu ổn thì cũng chẳng liên quan gì đến anh.

Sự mạnh mẽ của người con gái đã từng yêu thật lòng có lẽ là như vậy. Khi dốc cạn tâm can để yêu một người, rồi người ấy cho rằng đó là điều hiển nhiên nên mặc sức làm những điều ngang trái, thì anh sai rồi. Anh mãi sai trong cuộc tình này rồi.

Anh không chủ động, em cũng chẳng còn chủ động, chẳng còn mong người ta tìm em, quan hệ của chúng ta rồi cũng dần rơi vào quên lãng. Có lẽ chỉ vì người này không biết quý trọng người kia nên xoay người một cái đã là hai thế giới.

Em có thể bước 1000 bước đến gặp anh, thì cũng sẽ sẵn sàng lui lại 1001 bước để quay người rời đi, thong dong bình tĩnh như không có chuyện gì, để được can đảm dù cho em sẽ phải đối mặt với những ngày dài đơn độc, ăn không ngon, ngủ không yên, nửa đêm tỉnh dậy chỉ thấy ngập tràn hình ảnh của anh, thầm gọi tên anh, rồi lại tự an ủi chính mình rằng mọi chuyện đã kết thúc rồi.

Em chỉ muốn có một tình yêu đơn giản. Khi em cần người ấy ở bên cạnh. Khi em nói chuyện thì người ấy nghe. Khi em nhõng nhẽo một chút thì người ấy nuông chiều. Khi em quay đi thì người ấy nắm tay giữ lại.

Người đó mãi mãi không phải là anh.

Anh không trân trọng tình yêu này, em cũng không mong anh hối hận. Nhưng em rồi sẽ thảnh thơi khi không còn nặng lòng về anh nữa.

Đăng bởi Aquarius (baobinh****@gmail.com)

Nếu yêu thích bài hát Vì Em Cố Chấp của ca sĩ Lương Bích Hữu trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Xin đừng gọi chúng tôi là gái 'ế', chúng tôi chỉ đang độc thân thôi!

Chúng em có phải mớ rau ngoài chợ hay mấy món hàng ở tạp hóa đâu mà cứ kêu chúng tôi ‘ế’, chỉ là tình chưa đến thì chưa có người yêu thôi mà!

Trước khi trưởng thành, những chàng trai thường bỏ lỡ người con gái mình yêu thương nhất

Khi còn trẻ, người ta mải miết chạy theo nhiều thứ, giằng co lựa chọn giữa đam mê, sự nghiệp và tình yêu. Và mãi tới sau này, khi trưởng thành rồi ngoảnh lại đã bỏ lỡ người con gái mình yêu thương nhất, tất cả chỉ còn lại tiếc nuối.

Trước giông bão người ta chọn cách chối bỏ thì tình yêu ấy nên để gió cuốn đi thôi cô gái ạ!

Một trong những điều buồn thương nhất trong tình yêu có lẽ là khi biết tình yêu của người ta không thực lòng đủ lớn để cùng nhau nắm tay qua giông bão biển bờ. Rồi cũng đến lúc phải buông bỏ giấc mơ của riêng mình.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Tri Ân 70 Năm Ngày Thương Binh Liệt Sĩ

26 Bài hát | 6 Video | 2 Album

100 Bài Hát Tình Yêu Hay Nhất

100 Bài hát | 20 Video | 6 Album

100 Bài Hát Nhạc Phim Hay Nhất

100 Bài hát | 60 Video | 3 Album

100 Bài Hát Nhạc Hàn Nghe Nhiều Nhất

100 Bài hát | 100 Video | 20 Album

Những Bài Hit Mới

30 Bài hát | 30 Video | 15 Album

Hạnh Phúc Nhé

25 Bài hát | 15 Video | 6 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study