Em có thể tiến 1000 bước đến gặp anh thì cũng sẵn sàng lui 1001 bước để xa anh

Em rất yêu anh, có thể vì anh mà hy sinh nhiều chuyện, thế nhưng vì anh không trân trọng em, không trân trọng tình yêu này, nên em sẽ rời xa anh mãi mãi.

 

Vì Em Cố Chấp - Lương Bích Hữu

Phải lòng trước là em, tiến thêm nhiều bước, cố gắng để nắm được tay anh cũng là em. Em không biết mình đã trải qua những chuyện ngu ngốc nào để mong chạm đến được trái tim anh, cũng không biết mình từng rơi bao nhiêu giọt nước mắt vì anh.

Hạnh phúc có, đau khổ có, buồn tủi có nhưng chưa có lúc nào em nghĩ rằng mình sẽ bỏ cuộc. Chỉ đến lúc em nhìn thấy sự hờ hững nơi anh, những tổn thương anh mang đến cho em, cho tình yêu này, em mới biết rằng mình cần dừng lại. Không phải vì em thay đổi mà vì em thật sự bất lực, đã thất vọng rồi, em không thể giày vò bản thân mình thêm nữa.

Em từng nghĩ rằng chỉ cần anh bước một bước về phía em, em sẽ bước 999 bước còn lại. Thế nhưng em đã quyết bước luôn 1000 bước, vì em cần anh, vì em yêu anh. Em thích anh bởi vì em bị mù, anh không quý trọng là vì anh mù, tuy vậy hiện tại em đã chữa khỏi bệnh rồi. Anh không cần em thì được, em sẽ không đứng một chỗ đợi anh trở về nữa. Anh không trân trọng em cũng được, vậy anh sẽ vĩnh viễn mất đi tình yêu này.

Em từng nghĩ rằng chỉ cần anh bước một bước về phía em, em sẽ bước 999 bước còn lại, thế nhưng em đã quyết bước luôn 1000 bước, vì em yêu anh. Ảnh minh họa.

Anh đừng cho rằng em quá yếu đuối, quá phụ thuộc vào anh để rồi khi xa anh thì mất phương hướng. Chỉ bởi vì em đã tìm ra hướng đi cho riêng mình, hướng đi không còn những ngày bên người mình yêu mà thấy cô đơn khủng khiếp, hướng đi để con tim mình bình an, không còn đau đáu, không còn hy vọng anh sẽ vì em mà thay đổi. Đã rời đi thì đừng hỏi em có ổn hay không. Em không ổn thì cũng không còn cần anh giúp, còn nếu ổn thì cũng chẳng liên quan gì đến anh.

Sự mạnh mẽ của người con gái đã từng yêu thật lòng có lẽ là như vậy. Khi dốc cạn tâm can để yêu một người, rồi người ấy cho rằng đó là điều hiển nhiên nên mặc sức làm những điều ngang trái, thì anh sai rồi. Anh mãi sai trong cuộc tình này rồi.

Anh không chủ động, em cũng chẳng còn chủ động, chẳng còn mong người ta tìm em, quan hệ của chúng ta rồi cũng dần rơi vào quên lãng. Có lẽ chỉ vì người này không biết quý trọng người kia nên xoay người một cái đã là hai thế giới.

Em có thể bước 1000 bước đến gặp anh, thì cũng sẽ sẵn sàng lui lại 1001 bước để quay người rời đi, thong dong bình tĩnh như không có chuyện gì, để được can đảm dù cho em sẽ phải đối mặt với những ngày dài đơn độc, ăn không ngon, ngủ không yên, nửa đêm tỉnh dậy chỉ thấy ngập tràn hình ảnh của anh, thầm gọi tên anh, rồi lại tự an ủi chính mình rằng mọi chuyện đã kết thúc rồi.

Em chỉ muốn có một tình yêu đơn giản. Khi em cần người ấy ở bên cạnh. Khi em nói chuyện thì người ấy nghe. Khi em nhõng nhẽo một chút thì người ấy nuông chiều. Khi em quay đi thì người ấy nắm tay giữ lại.

Người đó mãi mãi không phải là anh.

Anh không trân trọng tình yêu này, em cũng không mong anh hối hận. Nhưng em rồi sẽ thảnh thơi khi không còn nặng lòng về anh nữa.

Đăng bởi Aquarius (baobinh****@gmail.com)

Nếu yêu thích bài hát Vì Em Cố Chấp của ca sĩ Lương Bích Hữu trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Bạn bè chỉ cần tiến 1 bước là thành người yêu, người yêu lùi 1 bước thì thành người xa lạ

Từng trải qua cảm giác tuyệt vời nhất khi từ bạn bè trở thành người yêu, cho đến khi đổ vỡ, mới biết cảm giác không cam lòng mà người ta vẫn nói, mà ngay cả bạn bè cũng chưa chắc đã làm được…

Người nói thương ta, rồi cũng bỏ ta đi…

Có những người từng nói thương yêu chúng ta, nhưng cuối cùng lại làm tổn thương chúng ta một cách buồn đau nhất, khoét một đường dài trong trái tim rồi bỏ ta đi.

Sau cùng, mỗi cô gái đều mong gặp đúng người, đúng thời điểm

Sau những chặng đường chạy dài vì tình yêu, mỗi cô gái đều mong gặp được một người dành riêng cho họ, ở bên họ đến tận những năm tháng tuổi già.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Tình Bạn

25 Bài hát | 10 Video | 0 Album

Ngày Hạnh Phúc

26 Bài hát | 8 Video | 0 Album

Nhạc Kinh Điển

50 Bài hát | 15 Video | 0 Album

Nhạc Không Lời

44 Bài hát | 27 Video | 14 Album

Nhạc Thiền YoGa

18 Bài hát | 20 Video | 2 Album

Underground Music

50 Bài hát | 12 Video | 6 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study