Dàn nghệ sỹ Việt hội tụ trong lễ công bố ra mắt giải thưởng Keeng Young Awards

Lưu Thiên Hương, Hương Giang Idol, Erik, Rocker Nguyễn, Uni5, Monstar… cùng đông đảo nghệ sỹ Việt đã cùng nhau tham dự sự kiện Keeng Young Awards.

Chiều nay (19/12), Công ty Truyền thông Viettel đã tổ chức buổi họp báo để công bố thông tin về Giải thưởng Keeng Young Awards do Mạng xã hội âm nhạc Keeng và dịch vụ nhạc chờ Imuzik của Viettel tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh các nghệ sỹ trẻ dưới 30 tuổi đã có nhiều cống hiến cho âm nhạc trong năm 2017.

Đến tham dự họp báo có các thành viên trong Hội đồng Nghệ thuật là những nhạc sỹ có ảnh hưởng sâu rộng đến âm nhạc của thế hệ trẻ như: nhạc sỹ Anh Quân (Chủ tịch Hội đồng Nghệ thuật), nhạc sỹ Huy Tuấn, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh, nhạc sỹ Lưu Thiên Hương và Quỳnh Nguyễn (báo Tuổi trẻ).

Ngoài ra Hội đồng nghệ thuật còn có nhạc sỹ Dương Khắc Linh, nhạc sỹ Phương Uyên, nhạc sỹ Hoài Sa, BTV Diễm Quỳnh.

Hội đồng nghệ thuật chia sẻ về giải thưởng

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sỹ trẻ nổi tiếng trong showbiz cũng tham dự sự kiện như: Hương Giang Idol, Erik, Lê Thiện Hiếu, Monstar, Rocker Nguyễn, Lime, LipB, Uni5…

Chủ đề của Keeng Young Awards năm nay là 'Âm nhạc thử thách': Bản thân con đường âm nhạc của mỗi nghệ sỹ đều có những trở ngại, thách thức và việc vượt qua được những chông gai trên con đường nghệ thuật rất đáng tôn vinh, điều này giúp truyền cảm hứng, tạo thêm nhiều tình cảm yêu mến từ người hâm mộ dành cho những người nghệ sỹ.

Lễ trao Giải Keeng Young Awards sẽ được tổ chức vào ngày 16/01/2018 tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện này hứa hẹn là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và sống động, với sự góp mặt của gần 20 nghệ sỹ hàng đầu tại Việt Nam. Người hâm mộ có nhiều cơ hội nhận vé tham dự miễn phí Đêm trao giải bằng cách cài đặt app Keeng tại http://keeng.vn/ke/app

Giải thưởng Keeng Young Awards gồm 16 hạng mục giải thưởng, trong đó 3 giải thưởng danh giá nhất sẽ là 3 hợp đồng sản xuất trị giá 500 triệu/1 giải thưởng để ca sỹ đầu tư sản xuất những sản phẩm âm nhạc chất lượng trong năm 2018.

Đông đảo các nghệ sỹ trẻ tham dự sự kiện

Danh sách đề cử của mỗi hạng mục được xác định bởi TOP lượt nghe, xem, cài đặt nhạc chờ trên 2 hệ thống dịch vụ Keeng. Sau đó người dùng sẽ bình chọn ra TOP 5 cho mỗi hạng mục giải thưởng. Cuối cùng từ TOP 5, Hội đồng Nghệ thuật sẽ xét duyệt trên các tiêu chí khắt khe nhằm tìm ra những nghệ sỹ trẻ được trao giải. Cổng bình chọn đã mở và độc giả có thể bình chọn ngay bây giờ tại http://youngawards.keeng.vn/vote-point.html

Trước đêm trao giải chính thức, Keeng Young Awards sẽ phát sóng 9 phóng sự trong chuỗi đồng hành cùng các nghệ sỹ trẻ để cùng nghe họ chia sẻ muôn mặt câu chuyện làm nghề với nhiều thử thách dưới sự dẫn dắt của host Thùy Minh, chuỗi phóng sự đồng hành cùng đêm trao giải Keeng Young Awards sẽ được phát sóng trên Kênh truyền hình QPVN, HTV, ĐTH Bến Tre, ĐTH Hậu Giang, ĐTH Đồng Tháp, ĐTH Vĩnh Phúc, Home TV, Viettel TV, FPT Play, Keeng, MobiTV, ViettelTV và YanTV, Tiin.vn.

Thông tin chi tiết về Giải thưởng Keeng Young Awards, mời độc giả truy cập http://youngawards.keeng.vn; Fanpage https://www.facebook.com/keeng.vn

Hình ảnh các nghệ sỹ tham dự sự kiện họp báo công bố Giải thưởng Keeng Young Awards:

Ông Võ Thanh Hải - Giám đốc Công ty Truyền thông Viettel và ca sĩ Đăng Khôi

Nhạc sỹ Huy Tuấn

Nhạc sỹ Anh Quân

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh​​​​​​​

Nhạc sỹ Lưu Thiên Hương​​​​​​​

Thành viên Hội đồng nghệ thuật

Nhạc sỹ Kai Đinh

Ca sĩ Trang Pháp​​​​​​​

MLee

Erik

Ca sĩ Hương Giang Idol

Nhóm Lime

Nhóm nhạc LipB

Ca sĩ, diễn viên Rocker Nguyễn.

Ca sĩ Đăng Khôi và vợ

Ca sĩ Lê Thiện Hiếu

Nhóm nhạc Uni5

Ca sĩ Nicky

CÁC TIN KHÁC

1 triệu bài hát trong túi bạn – hoàn toàn miễn phí!

Chiếc iPod chứa 1000 bài hát. Nhưng cộng đồng âm nhạc Keeng.vn trên di động có hàng triệu bài hát và theo bạn đến bất cứ đâu!

Keeng.vn - Cùng bạn chia sẻ cảm xúc bằng âm nhạc

Rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá ở trang nghe nhạc trực tuyến này!

Keeng Top Idol - Nơi bạn thể hiện tình yêu với thần tượng

Chương trình bình chọn Idol vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Chuyện Tình Buồn

25 Bài hát | 12 Video | 5 Album

Nhớ Về Tuổi Thơ

21 Bài hát | 7 Video | 6 Album

Tuổi Thơ Tôi

17 Bài hát | 11 Video | 5 Album

Nhạc Cover Xuất Sắc

17 Bài hát | 9 Video | 5 Album

Các DJ Hot Nhất 2017

27 Bài hát | 12 Video | 5 Album

Yêu Đơn Phương

46 Bài hát | 19 Video | 11 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox