Cô ấy có người yêu rồi, anh hãy yêu em đi!

Cô ấy có người yêu rồi, sao anh còn yêu cô ấy? Thôi đừng lãng phí thời gian vào việc đơn phương nữa. Yêu em đi.

 

Yêu Thầm - Lương Bích Hữu

Đàn ông con trai các anh chắc chẳng mấy khi xem phim Hàn Quốc. Nhưng em nói cho anh biết này, muốn tán gái thì chăm luyện phim Hàn một chút, kiểu gì cũng tích góp được kha khá kinh nghiệm cưa cẩm. Hoặc ít nhất anh cũng biết thêm một điều rằng: ‘Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương là tỏ tình’. ( Reply 1994)

Sao anh mãi chưa chịu tỏ tình thế? Người ta có người yêu rồi đáng đời anh chưa? Càng giận càng thương, em cũng tự trách mình sao không quyết liệt xúi anh tỏ tình với cô ấy sớm hơn. Bất chấp kết quả ra sao, anh cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì ít nhất được chấm dứt chuỗi ngày nhớ nhớ, mong mong trong vô vọng.

Đã mấy tháng trời anh như kẻ mất hồn, lúc trầm tư im lặng như tờ, lúc bất ngờ nổi loạn quậy phá. Mỗi lần anh nổi cơn tự ti em thấy mệt mệt kinh khủng. Cái gì mà anh chỉ là thằng nhà nghèo tay trắng. Cái gì mà anh vẫn chưa thể tìm ra sở trường thế mạnh của mình là gì dù cho anh đã rất cố gắng trong công việc. Em nói thật cho anh biết là anh còn hơi xấu trai nữa cơ.

Những lúc nghe anh tâm sự, những khi chứng kiến anh bất lực không biết làm thế nào để chinh phục cô ấy, em sốt ruột thì ít mà cảm giác muốn túm cổ áo đấm cho anh thật đau để tỉnh táo ra thì vô cùng nhiều. Và rồi anh cũng đã chọn cho mình cách để được đi cùng nàng. Đó là sự quan tâm thầm lặng, luôn đi sau cô ấy dù biết rằng cô ấy chẳng một lần ngoảnh lại.

Anh nhất định không chịu tỏ tình chứ gì? Nhưng mà em này, mạnh mồm là thế mà cũng đã bao giờ dám tỏ tình anh đâu.

Em biết một người yêu đơn phương chẳng khác nào một kẻ tiểu nhân lén lút. Bằng chứng là anh luôn lén lén vào Facbook của cô ấy để đọc nghiến ngấu những status dài lê thê không sót dấu chấm phẩy.

Anh sợ đám con trai thân thiết biết mình đang thích một cô gái xinh đẹp hay sao mà còn xin xỏ mượn Facebook em chỉ để like tất cả ảnh mới đăng của nàng. Nếu hiện giờ anh không phải là leader của một team cực khủng thì em đã tin kiếp trước anh nhất định là gian thần.

Này, đã nghiện cô ấy thế thì vỗ ngực mạnh lên, hiên ngang hùng dũng đến cướp cô ấy về làm của riêng đi! Em cũng quên nói thật cho anh biết là anh hơi xấu trai nhưng mà duyên. Anh chưa kiếm được nhiều tiền nhưng mỗi lúc anh thức thâu đêm suốt sáng làm dự án… em chỉ muốn ôm anh thật chặt.

Bao tháng trời anh đi sau người ta cũng là bằng ấy tháng ngày em lặng lẽ dõi theo một bóng hình tưởng như quá quen thuộc. Anh chạy đi mua ô cho nàng trú mưa cũng là lúc em tìm cho chàng một chiếc áo mới để không cảm lạnh. Anh mệt mỏi vì người ấy dửng dưng xa cách. Em mỏi mệt vì muốn gần anh chút nữa nhưng lại sợ sát quá thở không nổi.

Đôi khi nghĩ thấy buồn cười khi người đời có câu ‘Tình yêu là cùng nhìn về một hướng’. Sung sướng gì đâu khi mà chúng ta cùng nhìn về một hướng, nhưng hướng đó lại không nhìn về nhau. Thầm yêu không phải là một điều gì đau khổ. Chỉ nghĩ về anh là em thấy ấm áp vui rồi. Đơn phương yêu một người đơn phương mới ấm ức khó chịu.

Cô ấy có người yêu rồi, sao anh còn yêu cô ấy? Thôi đừng lãng phí thời gian vào việc cô đơn nữa. Yêu em đi.

P/s: À, nhưng mà em vẫn quyết định là không tỏ tình đâu. Tại vì nếu tỏ tình sẽ kết thúc một mối tình đơn phương thì em nguyện tiếp tục yêu thương không một lần lên tiếng. Chỉ cần một giây phút nào đó… anh thực sự nhìn thấy em là một cô gái cũng biết yếu mềm chứ không phải một thằng bạn thân… thế là đủ.

Đăng bởi Sermi (mykute****@gmail.com)

Nếu yêu thích bài hát Yêu Thầm của ca sĩ Lương Bích Hữu trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Không phải vì cô đơn mới nhớ anh

Không phải vì cô đơn nên mới nhớ anh mà vì nhớ anh nên cảm thấy cô đơn…

Khi tình yêu đủ lớn mọi khoảng cách sẽ bị xóa nhòa, mọi thời điểm đều trở nên phù hợp

Tình yêu có thể vượt qua mọi ranh giới, khoảng cách, bất chấp tất cả khi người ta đủ tình cảm dành cho nhau. Còn không, lý do chỉ là sai người, sai thời điểm.

Gái ế lâu năm đều hay mắc bệnh... hoang tưởng

Cứ nghĩ người ta hỏi thăm mình một chút, quan tâm mình một chút, thì mặc định người ta thích mình. Tỉnh táo lại đi chị em, chúng ta đang chỉ bị 'ăn thính' thôi, hoang tưởng lắm rồi có ngày vỡ mộng đấy!

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

FTISLAND 10th Anniversary

10 Bài hát | 15 Video | 2 Album

Xách Balo Lên Và Đi

14 Bài hát | 14 Video | 1 Album

Dành Riêng Cho Em

29 Bài hát | 17 Video | 7 Album

SHINEE 9th Anniversary

30 Bài hát | 10 Video | 10 Album

Chia Tay Tuổi Học Trò

20 Bài hát | 10 Video | 5 Album

Cuộc Sống Tươi Đẹp

17 Bài hát | 16 Video | 12 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study