Cô ấy có người yêu rồi, anh hãy yêu em đi!

Cô ấy có người yêu rồi, sao anh còn yêu cô ấy? Thôi đừng lãng phí thời gian vào việc đơn phương nữa. Yêu em đi.

 

Yêu Thầm - Lương Bích Hữu

Đàn ông con trai các anh chắc chẳng mấy khi xem phim Hàn Quốc. Nhưng em nói cho anh biết này, muốn tán gái thì chăm luyện phim Hàn một chút, kiểu gì cũng tích góp được kha khá kinh nghiệm cưa cẩm. Hoặc ít nhất anh cũng biết thêm một điều rằng: ‘Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương là tỏ tình’. ( Reply 1994)

Sao anh mãi chưa chịu tỏ tình thế? Người ta có người yêu rồi đáng đời anh chưa? Càng giận càng thương, em cũng tự trách mình sao không quyết liệt xúi anh tỏ tình với cô ấy sớm hơn. Bất chấp kết quả ra sao, anh cũng có thể thở phào nhẹ nhõm vì ít nhất được chấm dứt chuỗi ngày nhớ nhớ, mong mong trong vô vọng.

Đã mấy tháng trời anh như kẻ mất hồn, lúc trầm tư im lặng như tờ, lúc bất ngờ nổi loạn quậy phá. Mỗi lần anh nổi cơn tự ti em thấy mệt mệt kinh khủng. Cái gì mà anh chỉ là thằng nhà nghèo tay trắng. Cái gì mà anh vẫn chưa thể tìm ra sở trường thế mạnh của mình là gì dù cho anh đã rất cố gắng trong công việc. Em nói thật cho anh biết là anh còn hơi xấu trai nữa cơ.

Những lúc nghe anh tâm sự, những khi chứng kiến anh bất lực không biết làm thế nào để chinh phục cô ấy, em sốt ruột thì ít mà cảm giác muốn túm cổ áo đấm cho anh thật đau để tỉnh táo ra thì vô cùng nhiều. Và rồi anh cũng đã chọn cho mình cách để được đi cùng nàng. Đó là sự quan tâm thầm lặng, luôn đi sau cô ấy dù biết rằng cô ấy chẳng một lần ngoảnh lại.

Anh nhất định không chịu tỏ tình chứ gì? Nhưng mà em này, mạnh mồm là thế mà cũng đã bao giờ dám tỏ tình anh đâu.

Em biết một người yêu đơn phương chẳng khác nào một kẻ tiểu nhân lén lút. Bằng chứng là anh luôn lén lén vào Facbook của cô ấy để đọc nghiến ngấu những status dài lê thê không sót dấu chấm phẩy.

Anh sợ đám con trai thân thiết biết mình đang thích một cô gái xinh đẹp hay sao mà còn xin xỏ mượn Facebook em chỉ để like tất cả ảnh mới đăng của nàng. Nếu hiện giờ anh không phải là leader của một team cực khủng thì em đã tin kiếp trước anh nhất định là gian thần.

Này, đã nghiện cô ấy thế thì vỗ ngực mạnh lên, hiên ngang hùng dũng đến cướp cô ấy về làm của riêng đi! Em cũng quên nói thật cho anh biết là anh hơi xấu trai nhưng mà duyên. Anh chưa kiếm được nhiều tiền nhưng mỗi lúc anh thức thâu đêm suốt sáng làm dự án… em chỉ muốn ôm anh thật chặt.

Bao tháng trời anh đi sau người ta cũng là bằng ấy tháng ngày em lặng lẽ dõi theo một bóng hình tưởng như quá quen thuộc. Anh chạy đi mua ô cho nàng trú mưa cũng là lúc em tìm cho chàng một chiếc áo mới để không cảm lạnh. Anh mệt mỏi vì người ấy dửng dưng xa cách. Em mỏi mệt vì muốn gần anh chút nữa nhưng lại sợ sát quá thở không nổi.

Đôi khi nghĩ thấy buồn cười khi người đời có câu ‘Tình yêu là cùng nhìn về một hướng’. Sung sướng gì đâu khi mà chúng ta cùng nhìn về một hướng, nhưng hướng đó lại không nhìn về nhau. Thầm yêu không phải là một điều gì đau khổ. Chỉ nghĩ về anh là em thấy ấm áp vui rồi. Đơn phương yêu một người đơn phương mới ấm ức khó chịu.

Cô ấy có người yêu rồi, sao anh còn yêu cô ấy? Thôi đừng lãng phí thời gian vào việc cô đơn nữa. Yêu em đi.

P/s: À, nhưng mà em vẫn quyết định là không tỏ tình đâu. Tại vì nếu tỏ tình sẽ kết thúc một mối tình đơn phương thì em nguyện tiếp tục yêu thương không một lần lên tiếng. Chỉ cần một giây phút nào đó… anh thực sự nhìn thấy em là một cô gái cũng biết yếu mềm chứ không phải một thằng bạn thân… thế là đủ.

Đăng bởi Sermi (mykute****@gmail.com)

Nếu yêu thích bài hát Yêu Thầm của ca sĩ Lương Bích Hữu trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Không phải kiêu ngạo, chỉ là thích một người không phải điều dễ dàng

Người ta bảo em kiêu nên không tìm một bờ vai nào để dựa vào, nhưng người ta đâu biết, em chọn cô đơn còn dễ hơn yêu thương một người.

Khi crush có người yêu, cũng là lúc chúng ta nên tỉnh mộng đi thôi

'Nếu anh đã vì người khác mà bung rộng tán ô thì việc gì em phải chờ đợi dưới cơn mưa đổ!'...

Xin lỗi nhé, cuối cùng em vẫn không thể trở thành mẫu hình mà anh thích

Đã đến lúc em từ bỏ đoạn tình cảm từ một phía này, có lẽ đời này chẳng ai có thể đeo đuổi mãi một người không thuộc về mình được.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Thứ Hai Lười Biếng

16 Bài hát | 9 Video | 3 Album

Chào Ngày Mới

15 Bài hát | 3 Video | 2 Album

Cafe Cùng Công Việc

15 Bài hát | 11 Video | 8 Album

Thứ 2 Là Ngày Đầu Tuần

24 Bài hát | 15 Video | 2 Album

Ngày Cô Đơn

46 Bài hát | 35 Video | 15 Album

Những Ca Khúc Bolero Về Tình Yêu Đã Qua

23 Bài hát | 6 Video | 6 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox