Chia tay chỉ là dừng chân nghỉ ngơi thôi, vì em vẫn sẽ bước về phía anh

Ai bảo chia tay là hết, em tin dù anh có bước đi đến phương trời nào, em vẫn sẽ tìm được anh và sánh bước cùng anh.

 

Yêu Không Hối Hận - Hari Won

Những cơn mưa vồ vập đến mang từng cơn gió mùa đông rét mướt. Em lại nhớ đến anh, nhớ đến những mùa mưa đã qua. Ngày ấy, chúng ta còn bên nhau, nắm chặt tay nhau đi trong giông bão mà vẫn nghe lòng bình yên đến lạ kỳ.

Tình yêu của chúng ta là một điều bình dị trên cuộc đời này. Nó không hào nhoáng, không rực rỡ, không tráng lệ… nhưng đủ để em mỉm cười mỗi khi nhớ về ngày ấy. Anh còn nhớ chăng những chiều mưa chúng ta vẫn sóng bước bên nhau? Em không thích mưa nhưng vì có anh bên cạnh mọi thứ đều trở nên hài hòa. Người ta bảo hợp nhau nên mới yêu nhau, em lại nghĩ vì yêu nhau nên mới hợp nhau. Những điều nhỏ bé em từng không thích, khi bên anh lại hóa thành niềm vui.

Không có ngôn ngữ nào diễn tả được tình yêu. Mọi thứ diễn ra tự nhiên, trong trẻo, và ngây ngô. Chúng ta từ tình bạn tiến đến tình yêu và em đã hy vọng rồi chúng ta sẽ tiến xa hơn, trở thành tri kỷ trong lòng nhau. Để những năm tháng tươi đẹp còn mãi. Những điều tốt đẹp sinh ra là để được gìn giữ và phát triển, không phải để bị phá vỡ, anh nhỉ!

Ảnh minh họa

Nhưng thế gian này nhiều lắm chữ 'bất ngờ' và tình yêu của chúng ta cũng không thoát khỏi thử thách mà cuộc sống mang đến. Chúng ta chia tay nhau cũng vào một chiều mưa, anh chọn một mình bước về tương lai để mong cầu hạnh phúc. Em không trách anh, em chỉ trách bản thân kém cỏi đã không thể song bước cùng anh trên mọi nẻo đường.

Khi yêu nhau, chúng ta nên cùng nhau nhìn về một hướng. Anh đã nhìn, em cũng nhìn nhưng cách tiến về nơi ấy của chúng ta không giống nhau. Anh bảo anh đi nhanh hơn, để anh dò đường và che chở cho em ở phía sau. Em bước chậm, anh sẽ đợi em từng ngày.

Nhưng em thấy bản thân mình cũng nên làm điều gì đó cho tình yêu của chúng ta. Chia tay ngày ấy chỉ nên là trạm dừng chân ngắn ngủi trên hành trình đôi lứa. Anh đợi em nhé, em sẽ bước về phía anh. Dù tốc độ có ra sao thì em cũng muốn một lần trải qua thử thách. Sao em có thể dễ dàng bỏ cuộc được.

Em cần học cách để làm chỗ dựa cho anh. Bờ vai anh có vững chắc, bước chân anh có mạnh mẽ thì một lúc nào đó anh cũng sẽ dừng lại để tiếp thêm sức mạnh. Em không mong cầu anh vấp ngã trên chuyến hành trình của mình, chỉ mong được một lần đủ bản lĩnh giúp anh đứng dậy.

Tình yêu là bắt đầu từ cả hai, anh cho và em cũng phải cho. Em không thể ích kỷ chỉ nhận riêng mình rồi quên mất anh. Trên cõi đời này, ngoài người thân, anh cũng đã là người em yêu thương nhất. Đợi em, anh nhé!

Đăng bởi Lam Nguyên (nguyen****@gmail.com)

Nếu yêu thích bài hát Yêu Không Hối Hận của ca sĩ Hari Won trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Nếu đã không quyết đoán, có không giữ thì mất đừng tìm

Đến một lúc nào đó anh quay về mà không thấy em ở đây nữa, thì hãy nhớ rằng ngày hôm qua anh đã từng lưỡng lự với tình yêu này, bỏ mặc em một mình cô đơn.

Thôi, đừng yêu đơn phương nữa!

Hãy cứ cam đảm mà nói yêu đi, đừng yêu đơn phương nữa, vì một người xứng đáng, sao ta lại để họ tuột mất?

Này cô gái, đừng làm phiền một người không yêu bạn

Nếu như đã cố gắng nhưng vẫn không có được trái tim họ, thì đừng làm phiền khiến họ càng thêm khó chịu nữa được không?

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Nhạc Nghe Khi Đi Trên Xe

25 Bài hát | 13 Video | 9 Album

Tạm Biệt Mùa Đông

19 Bài hát | 11 Video | 8 Album

Tết Đến Xuân Về

20 Bài hát | 16 Video | 13 Album

Chúc Mừng Năm Mới

22 Bài hát | 24 Video | 6 Album

Tỏ Tình Dễ Thương

20 Bài hát | 9 Video | 5 Album

Happy Valentine's Day

24 Bài hát | 12 Video | 9 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study