Chào 2018, đừng mất niềm tin vào tình yêu, vì người thương chúng ta đang ở phía trước

Hãy gác lại những nỗi buồn, những người xưa cũ, chào đón năm 2018 thật rực rỡ, và đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, bởi rồi ai cũng gặp được một nửa của cuộc đời mình.

 

Năm Mới (Remix) - Khởi My

Vậy là chúng ta lại tiếp tục viết tiếp những trang đầu tiên của năm mới. Nỗi buồn, tổn thương đã được tổng kết và bỏ lại cùng năm cũ rồi. 365 ngày phía trước là 365 ngày thật khác, vì nghĩ lại những lần rơi nước mắt cho một người không xứng đáng thấy mình thật dại dột. Dù năm qua vẫn chưa hoàn thành được deadline ‘có gấu', cũng đôi lần mất niềm vui vào tình yêu nhưng hãy luôn nhắc nhở lấy chính mình: người thương ở phía trước.

Đừng dừng bước, vì chồng đang đợi kia kìa!

Năm mới đừng lãng phí thời gian để đeo đuổi một bóng hình không thuộc về mình. Trước nhất là chúng ta đừng ‘sân si' chuyện tình yêu. Yêu đương vốn dĩ chỉ là một phần trong cuộc sống, dù phần đó với chúng ta có hơi nhiều thì hãy dành thời gian cho những chuyện đáng yêu khác.

Cuộc sống vẫn vận động không ngừng, trong lúc chúng ta ngồi yên, chúng ta ngẩn ngơ nhặt lá đá ống bơ thì ngoài kia có bao cô gái, chàng trai đang đi tập thể dục, đang đi tình nguyện, đang làm việc điên cuồng để rồi họ gặp và yêu nhau. Thế nên hãy khiến cho chúng ta có một năng lượng tích cực, mỗi sáng sớm tỉnh dậy cứ cười một cái, dù người ta bảo mình hơi điên thì cũng chẳng sao. Chỉ cần chúng ta vui là được! Và đừng quên luôn luôn tìm mọi cách để tham gia bất kỳ một sự kiện nào, bởi biết đâu, người thương lại đang ở đó.

Ảnh minh họa.

Dù ngày hôm qua chúng ta có thất tình, dù đêm trước có khóc hết cả nước mắt, hãy nhớ đừng bao giờ mất niềm tin, ngừng hy vọng trong tình yêu. Người này không mang đến hạnh phúc cho bạn không có nghĩa là người khác cũng thế. Thế giới có tám tỉ người cơ mà, đừng để một người quyết định tâm trạng của chúng ta thay bản thân mình. Nếu yêu thương người khác, hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Chúng ta từng trải qua bao nhiêu mối tình không quan trọng. Chúng ta trước đây thất bại trong tình yêu thế nào, bị đứa khác xinh hơn cướp người yêu thế nào cũng không còn quan trọng. Quan trọng là chồng đang đứng ở phía trước chờ chúng ta. Vậy nên đừng dừng bước, đừng bao giờ ngừng cố gắng. Cố gắng trong tất cả mọi chuyện để khiến bản thân ta là người đáng yêu nhất có thể, xinh đẹp nhất có thể, dễ thương nhất có thể. Chúng ta sẽ chăm sóc bản thân mình tốt hơn, khỏe mạnh hơn, có thể mới có sức mà yêu đương được.

Dự định đặt ra trong năm 2018 có thể không phải là ‘có gấu', mà là ‘đi tìm chồng', và dự định này có thể kéo dài lâu hơn nữa, bởi nhất định chồng chúng ta đang đợi chúng ta đó thôi. Hãy tận hưởng những ngày tuyệt vời năm 2018 với một tâm thế hứng khởi nhất, hãy yêu như chưa từng được yêu, nếu tình yêu mà khó khăn quá, thì hãy sửa lại, nếu sửa không được thì nhất định phải biết buông.

Để một ngày sau nhìn lại những ngày hôm nay, có thể mỉm cười và tự nhủ bản thân rằng: ‘mình đã yêu thật chân thành, đã sống thật vui vẻ nhất có thể, vì thế mình xứng đáng được hạnh phúc'. Nhớ nhé!

Đăng bởi Dung Nhi (theo Baodatviet.vn)

Nếu yêu thích bài hát Năm Mới (Remix) của Khởi My trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Khi crush có người yêu, cũng là lúc chúng ta nên tỉnh mộng đi thôi

'Nếu anh đã vì người khác mà bung rộng tán ô thì việc gì em phải chờ đợi dưới cơn mưa đổ!'...

Xin lỗi nhé, cuối cùng em vẫn không thể trở thành mẫu hình mà anh thích

Đã đến lúc em từ bỏ đoạn tình cảm từ một phía này, có lẽ đời này chẳng ai có thể đeo đuổi mãi một người không thuộc về mình được.

Gửi những cô gái muốn nhận được tình yêu trong năm mới

Cho dù bạn đã yêu, đang yêu hay chưa yêu, thì những điều này đều cần nên nhớ, bởi tốt cho bạn, giúp bạn được hạnh phúc.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Cuối Tuần Thảnh Thơi

21 Bài hát | 12 Video | 4 Album

Những Ca Khúc Latin Hay Nhất

20 Bài hát | 15 Video | 4 Album

Cafe Cuối Tuần

19 Bài hát | 28 Video | 14 Album

Âm Nhạc Thư Giãn

24 Bài hát | 12 Video | 10 Album

Gửi Những Thương Nhớ

30 Bài hát | 10 Video | 10 Album

Xách Balo Lên Và Đi

14 Bài hát | 15 Video | 3 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox