Cách nhận vé miễn phí xem Sơn Tùng, Đông Nhi, Isaac, Soobin Hoàng Sơn biểu diễn

BTC Đại nhạc hội Viettel 2017 sẽ dành tặng 1.000 vé Fanzone (khu vực gần sân khấu) để các Fan có cơ hội gặp thần tượng.

Đại nhạc hội Viettel 2017 sẽ diễn ra trong 2 ngày 15 và 16/7/2017, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1 TP HCM quy tụ những cái tên hot nhất làng giải trí Việt như Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Isaac, Soobin Hoàng Sơn, DJ Trang Moon, Lê Thiện Hiệu, Nhóm Maius Philharmonic… Theo tiết lộ từ BTC, các ca sĩ sẽ thể hiện những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình nhưng được làm mới lại hoàn toàn để mang đến những trải nghiệm và cảm xúc âm nhạc đầy hứng khởi cho khán giả.

Chính vì vậy, kể từ khi công bố, Đại nhạc hội Viettel 2017 ngay lập tức ‘gây bão' và trở thành sự kiện được trông đợi trong giới trẻ yêu nhạc Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP

Soobin Hoàng Sơn

Đông Nhi

Isaac

Để người hâm mộ có cơ hội đến gần hơn với thần tượng, Viettel sẽ dành tặng 1.000 vé Fanzone (khu vực gần sân khấu) cho khách hàng đến giao dịch tại hệ thống cửa hàng Viettel ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Cách nhận vé ‘Đại nhạc hội Viettel 2017' miễn phí tại TP. Hồ Chí Minh như sau:

Cách 1: Từ ngày 10/7 – 14/7, khách hàng chỉ cần đến 1 trong 11 cửa hàng Viettel theo danh sách phía dưới để đổi sim 4G (miễn phí) hoặc thực hiện 1 giao dịch bất kỳ tại cửa hàng sau đó cài đặt ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Mocha thì sẽ nhận được 01 vé miễn phí tham gia Đại nhạc hội Viettel 2017.

Vé điện tử có QR code dùng để ‘check in' đêm nghệ thuật 16/7 sẽ được chuyển cho khách hàng qua ứng dụng Mocha. Khách hàng xuất trình vé điện tử hoặc in ra giấy để được đứng ở khu vực gần sân khấu (Mỗi số điện thoại chỉ nhận được 1 vé duy nhất, khách hàng chủ động trong việc bảo mật thông tin vé mời).

Cách 2: Người hâm mộ cũng dễ dàng rinh vé Fanzone bằng cách tham gia các minigame trên fanpage facebook chính thức của Viettel Telecom tại địa chỉ https://www.facebook.com/Vietteltelecom/.

Đại nhạc hội Viettel 2017 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ, khi toàn bộ khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ Viettel đặc biệt là các trò chơi mạo hiểm qua công nghệ thực tế ảo với nhiều phần quà hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách tham quan cũng được thưởng thức chương trình hoà nhạc đường phố và tham gia màn Flash Mob vui nhộn.

CÁC TIN KHÁC

1 triệu bài hát trong túi bạn – hoàn toàn miễn phí!

Chiếc iPod chứa 1000 bài hát. Nhưng cộng đồng âm nhạc Keeng.vn trên di động có hàng triệu bài hát và theo bạn đến bất cứ đâu!

Keeng.vn - Cùng bạn chia sẻ cảm xúc bằng âm nhạc

Rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá ở trang nghe nhạc trực tuyến này!

Keeng Top Idol - Nơi bạn thể hiện tình yêu với thần tượng

Chương trình bình chọn Idol vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Tết Đến Xuân Về

20 Bài hát | 16 Video | 13 Album

Chúc Mừng Năm Mới

22 Bài hát | 24 Video | 6 Album

Tỏ Tình Dễ Thương

20 Bài hát | 9 Video | 5 Album

Happy Valentine's Day

24 Bài hát | 12 Video | 9 Album

Nhạc Cho Người Đang Yêu

22 Bài hát | 14 Video | 10 Album

Những Ngày Cuối Năm

19 Bài hát | 13 Video | 4 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study