Anh có còn cơ hội để quay về bên em nữa không?

Là bởi vì anh cố chấp, là bởi vì anh nghĩ chuyện tình yêu cũng có thể dùng lý trí để điều khiển, nhưng hóa ra anh đã sai, sai thật rồi em ạ.

 

Tự Lau Nước Mắt - Mr Siro

Thật khó để bắt đầu kể cho một ai đó nghe về câu chuyện tình yêu giữa hai chúng ta. Anh và em yêu nhau kể từ giây phút nào, nhớ nhau ra sao và bắt đầu rạn vỡ như thế nào… thật sự rất khó để kể đấy em ạ. Nhưng anh chỉ biết một điều rằng những lúc có em bên cạnh là khoảng thời gian ngọt ngào nhất anh từng trải qua, và khoảng thời gian bây giờ - những ngày xa em với anh thật sự bức bối, buồn tẻ và chán chường.

Anh không phải là một kẻ ngốc đến nỗi không biết về lý do vì sao em ra đi, vì không ai khác - là chính anh đã để em ra đi bằng sự dửng dưng, vô tâm của mình.

Em biết không, lúc đó anh đã nghĩ rằng anh quá bận rộn với công việc, chuyện học hành và những kế hoạch của riêng mình, anh không thể từng ngày bên em, không thể luôn có mặt mỗi khi em cần. Anh xót xa cho tuổi thanh xuân vốn vô cùng ngắn ngủi của đời người con gái mà không nỡ để em phải chờ đợi. Và anh tự tin với suy nghĩ bản thân đã sống tốt trong suốt hai mươi mấy năm qua mà không yêu một ai, chắc anh rồi cũng sẽ ổn thôi nếu cứ thế để em ra đi.

Nhưng em biết không, có chuẩn bị sẵn tinh thần vạn lần trước khi đưa ra quyết định chia tay, anh cũng chẳng thể ngờ mình sẽ đau đớn, hụt hẫng và cảm thấy sai lầm như lúc này đây.

Dù có chuẩn bị sẵn tinh thần vạn lần trước khi đưa ra quyết định chia tay, anh cũng chẳng thể ngờ mình sẽ đau đớn, hụt hẫng và cảm thấy sai lầm như lúc này đây. Ảnh minh họa.

Chia tay em, chính anh cũng chia tay với con người vui vẻ trong bản thân mình. Anh chẳng thể ngờ một cô gái rất đỗi dịu dàng như em lại gieo vào lòng anh những ấn tượng khó phai đến thế.

Những ngày sau chia tay, anh vẫn đều đặn vào trang cá nhân của em, lặng lẽ đọc từng dòng status buồn đến thê lương mà chẳng dám để lại một dòng comment. Anh biết em trách anh vô tâm, vô tình, chia tay chỉ mình em đau đớn… Nhưng cô gái ạ, em nào đâu có biết rằng anh đau lắm mà phải cắn răng chịu đựng, biết bao lần anh cố nén lại để không gửi đi một dòng tin nhắn nói rằng anh nhớ em biết bao nhiêu.

Là bởi vì anh cố chấp, là bởi vì anh nghĩ chuyện tình yêu cũng có thể dùng lý trí để điều khiển, nhưng hóa ra anh đã sai, sai thật rồi em ạ.

Chỉ có điều đến lúc anh nhận ra em quan trọng đến như thế nào thì cũng là khi cô gái yếu đuối của anh dường như đã vượt qua được những cảm xúc đớn đau của đổ vỡ, và anh nhìn thấy em 'sống lại', tươi vui hơn, trẻ trung hơn.

Em vốn là cô gái xinh đẹp, và càng xa anh hình như em lại càng rạng rỡ, nụ cười em vào ngày hai ta chạm mặt sao mà tươi đến thế và sao mà khiến lòng anh nhói đau đến thế. Nụ cười ấy thoải mái đến nỗi làm trái tim anh nghẹn lại với suy nghĩ rằng hình như trong em anh không còn là người đặc biệt nữa, đơn thuần chỉ như một người bạn.

Và anh hiểu em đã chuẩn bị cho một sự bắt đầu và những mối quan hệ mới, nhưng anh thì không em ạ. Anh dằn vặt với hai từ 'định mệnh' mà em từng nói ngày chúng ta yêu nhau có thực sự tồn tại không, hay nó cũng đã 'chết yểu' và được em thêu dệt lại bằng một sợi dây tơ duyên mới?

Một lần thôi, có thể trả lời rằng anh có còn cơ hội để quay lại nữa không em? Anh muốn được sửa sai, muốn được bên em mỗi ngày và muốn trở thành bờ vai để em dựa vào những lúc chông chênh hay yếu lòng, có còn kịp nữa không em?

Đăng bởi Hoàng Vũ (hoang****@gmail.com)

Nếu yêu thích bài hát Tự Lau Nước Mắt của ca sĩ Mr Siro độc quyền trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Nếu đã không quyết đoán, có không giữ thì mất đừng tìm

Đến một lúc nào đó anh quay về mà không thấy em ở đây nữa, thì hãy nhớ rằng ngày hôm qua anh đã từng lưỡng lự với tình yêu này, bỏ mặc em một mình cô đơn.

Thôi, đừng yêu đơn phương nữa!

Hãy cứ cam đảm mà nói yêu đi, đừng yêu đơn phương nữa, vì một người xứng đáng, sao ta lại để họ tuột mất?

Này cô gái, đừng làm phiền một người không yêu bạn

Nếu như đã cố gắng nhưng vẫn không có được trái tim họ, thì đừng làm phiền khiến họ càng thêm khó chịu nữa được không?

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Tết Đến Xuân Về

20 Bài hát | 16 Video | 13 Album

Chúc Mừng Năm Mới

22 Bài hát | 24 Video | 6 Album

Tỏ Tình Dễ Thương

20 Bài hát | 9 Video | 5 Album

Happy Valentine's Day

24 Bài hát | 12 Video | 9 Album

Nhạc Cho Người Đang Yêu

22 Bài hát | 14 Video | 10 Album

Những Ngày Cuối Năm

19 Bài hát | 13 Video | 4 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study