Vào Keeng.vn, tôi 'bắt' nàng 'chảnh' gật đầu nhận yêu

Ngay sau khi xem clip của VTV nói về Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn, một anh chàng đã gửi mail cảm ơn tới Ban biên tập Keeng cùng với câu chuyện tình yêu nên duyên nhờ âm nhạc của mình.

Nguyên văn bức thư như sau:

"16/7/2016, ngày kỉ niệm tình yêu của chúng tôi tròn 6 tháng lại cũng là ngày VTV có phát phóng sự về 'bà mối' Keeng.vn của chúng tôi, niềm vui như được nhân đôi.

Tôi nghe nhạc trên Keeng hàng ngày và khoái nhất khoản kéo được cả lũ bạn cùng sở thích vào cùng bình luận về các ca khúc đang hot. Điểm dừng chân của mọi cuộc đàm đạo luôn luôn là 'gấu'.

Vì còn FA nên tôi được hội bạn rất quan tâm, suốt ngày giới thiệu cho mấy nàng có avatar đẹp trên Keeng.vn để làm quen. Tôi 'đội mũ phớt' hết vờ như không quan tâm nhưng lại âm thầm để ý một nickname cá tính.

Tôi gửi inbox làm quen, xin kết bạn nhưng không được hồi đáp. Tôi comment nhiệt tình thể hiện sự hiểu biết về âm nhạc vào list bài nàng hay nghe cũng không được ngó ngàng. Ròng rã 3 tháng trời...

Vào lúc chán nản định bỏ cuộc, tôi mời nàng cùng nghe nhạc để thể hiện nỗi lòng. Không biết do thuốc 'chảnh' trong nàng đã hết tác dụng hay sự kiên trì của tôi đã được ông trời để ý, nàng chấp nhận lời mời cùng tôi nghe ca khúc 'Khuôn mặt đáng thương'.

Sau cú 'bật đèn xanh' này, tôi cưa nàng mỗi ngày bằng âm nhạc. Tôi vào trang cá nhân tìm hiểu gu nhạc nàng thích, cùng nàng nghe và trò chuyện xuyên đêm… cho tới khi chúng tôi biết mình thuộc về nhau. Lũ bạn cùng chơi ‘lác mắt’ khi tôi giới thiệu bạn gái.

Nghe nhạc được ở nhiều nơi, nhưng nghe + tán gẫu (tán ‘gấu’) thì không dễ tìm!

Chỉ có Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn thôi, cảm ơn nhiều và yêu mãi!”

Đoạn phóng sự VTV nói về Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn

Không chỉ riêng anh chàng "may mắn" này mà 5 triệu thành viên trên Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn đều cảm thấy ‘phổng mũi’ sau khi xem phóng sự của VTV. Bởi chính họ là những người đi đầu xu hướng âm nhạc, sớm có mặt ở Mạng xã hội âm nhạc duy nhất tại Việt Nam Keeng.vn.

Sự độc đáo của MXH âm nhạc đó là đến đây không chỉ để nghe nhạc như các trang nhạc thông thường mà còn có thể kết nối, trò chuyện, làm quen với những người cùng gu với mình.

Với tính năng ‘Bạn mình nghe gì’trên Keeng, bạn sẽ biết những người bạn của mình vừa thưởng thức bài hát, video nào, cùng bình luận, chia sẻ, gửi quà tặng âm nhạc…

Trong khi đó, tính năng ‘Bạn cùng gu’ sẽ gợi ý cho bạn những thành viên nào trên Keeng có cùng sở thích với bạn về các ca sĩ, bài hát, thể loại nhạc... Các bạn có thể gửi tin nhắn để kết bạn làm quenvới nhau hoàn toàn miễn phí.

Với phóng sự vừa phát sóng lúc 10h sáng nay, VTV đã khẳng định với Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn, nhà mạng Viettel là đơn vị viễn thông sáng tạo và năng động nhất đáp ứng nhu cầu âm nhạc của khách hàng.

Đặc biệt 100% nhạc trên Keeng đều có bản quyền, là nhạc chất lượng cao, khách hàng đăng ký gói VIP của Keeng sẽ được sử dụng sản phẩm hoàn toàn miễn phí cước 3G.

Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn được truy cập trên máy tính hoặc điện thoại tại địa chỉ http://keeng.vn

Bạn dùng smartphone hãy cài đặt Ứng dụng Keeng để có trải nghiệm tốt nhất tại http://keeng.vn/app/sms

CÁC TIN KHÁC

1 triệu bài hát trong túi bạn – hoàn toàn miễn phí!

Chiếc iPod chứa 1000 bài hát. Nhưng cộng đồng âm nhạc Keeng.vn trên di động có hàng triệu bài hát và theo bạn đến bất cứ đâu!

Keeng.vn - Cùng bạn chia sẻ cảm xúc bằng âm nhạc

Rất nhiều điều thú vị chờ bạn khám phá ở trang nghe nhạc trực tuyến này!

Keeng Top Idol - Nơi bạn thể hiện tình yêu với thần tượng

Chương trình bình chọn Idol vừa ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ.

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Nhạc Nghe Cho Vơi Đi Nỗi Thương Nhớ

25 Bài hát | 13 Video | 8 Album

Những Bài Hát Cho Đêm Thanh Bình

24 Bài hát | 10 Video | 1 Album

Nhạc Cho Cuối Tuần Sôi Động

20 Bài hát | 11 Video | 6 Album

Nhạc Quốc Tế Những Năm 90

21 Bài hát | 14 Video | 6 Album

Chiều Buồn Nghe Gì

27 Bài hát | 12 Video | 7 Album

Nhạc Nghe Khi Đi Trên Xe

25 Bài hát | 14 Video | 9 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study