Nói đi là đi, em quá đáng lắm em có biết không!

Phút giây em lướt qua anh với khuôn mặt lạnh như băng, em có hiểu trong trái tim dường như hóa đá, có thứ gì đó khiến cổ họng anh nghẹn lại, không nói thành lời.

Quá Khứ Còn Lại Gì - Rocker Nguyễn

Anh đã ngồi trân trân trước bàn phím cả buổi chiều nay mà không thể làm nổi một việc gì. Trong đầu anh giờ đây chỉ ngập tràn hình ảnh về em với những câu hỏi chồng chất. Tình yêu là gì mà khiến anh đau lòng đến thế?

Anh thừa nhận bản thân là một người vô tâm, nhưng tình yêu anh dành cho em là chân thành, chính em cũng biết rõ điều đó mà đúng không? Vậy tại sao mối quan hệ giữa hai ta lại trở nên đắng ngắt, lại rơi vào ngõ cụt như ngày hôm nay?

Em đâu rồi cô gái của ngày xưa? Cô gái dù rất hay hờn dỗi nhưng chẳng bao giờ giận dỗi được lâu. Cô gái chỉ cần nghe anh hát, chỉ cần anh gửi cho một bức hình selfie là có thể cười lại được ngay.

Em đâu rồi cô gái của ngày xưa? Cô gái chỉ cần nhìn thấy anh là đôi mắt lại ánh lên nét lung linh đầy tinh nghịch, đôi tay em nhất định sẽ ve vuốt rồi cấu véo lên khuôn mặt và bờ vai anh… Cô gái luôn khiến anh cười - cười thật tươi và quên hết mọi ưu tư, phiền lo về cuộc sống, công việc. Cô gái ấy là em đó - là em của ngày hôm qua hay một ngày xưa cũ nào?

Nhưng cô gái ấy chưa từng có biểu hiện giống như ngày hôm nay, nhìn anh một cách lạnh lùng như chưa hề quen biết, có lẽ nào em lại quên anh? Có lẽ nào em lại thay đổi nhanh đến như vậy ư?

Chưa đầy 1 tháng chúng ta ngừng trò chuyện với nhau cũng đủ khiến em biến anh từ một người em nói là 'đặc biệt' để trở thành kẻ xa lạ đến thế này hay sao?

Phút giây em lướt qua anh với khuôn mặt lạnh như băng, em có hiểu trong trái tim dường như hóa đá, có thứ gì đó khiến cổ họng anh nghẹn lại, không nói thành lời.

Phải, là em từng nói sẽ ra đi, nhưng chẳng nhẽ cứ nói đi là đi vậy sao? Chẳng nhẽ tình yêu của chúng ta suốt những năm qua, với biết bao kỷ niệm, em chẳng hề tiếc nhớ?

Phải, là anh cũng không chủ động nhắn tin chuyện trò với em kể từ khi em thôi không gửi những lời yêu thương và quan tâm đến anh nữa. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh hết yêu em, chỉ là anh biết trong lòng em đang có sự xao động, anh muốn để em có thời gian bình tâm suy nghĩ, để nhớ lại những điều anh và em đã cùng nhau trải qua. Là anh cho em thời gian để trân trọng tình yêu của chúng mình chứ không phải anh buông bỏ, cũng không phải chờ em buông bỏ!

Nhưng tại sao em có thể nhẫn tâm buông tay? Nói đi là đi, em có biết trong lòng anh đang đau đớn thế nào hay không? Chia tay không một lý do - anh làm sao có thể chấp nhận được đây?

Này cô gái, em làm ơn suy nghĩ thật chín chắn có được không? Chúng ta đã tìm được nhau quá khó, yêu nhau quá đậm sâu, giờ lại đánh mất nhau bằng sự im lặng đến ngột ngạt thế này hay sao? Trái tim của cô gái anh từng yêu nồng ấm chứ đâu phải là làm bằng băng giá như em giờ đây?

Xin em đừng khép lòng mình! Xin em hãy cho anh một cơ hội để trở về bên em!

Đăng bởi Hoàng Nam (hoangnam****@gmail.com)

Nếu yêu thích bài hát Quá Khứ Còn Lại Gì của ca sĩ Rocker Nguyễn trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Chào 2018, đừng mất niềm tin vào tình yêu, vì người thương chúng ta đang ở phía trước

Hãy gác lại những nỗi buồn, những người xưa cũ, chào đón năm 2018 thật rực rỡ, và đừng bao giờ mất niềm tin vào tình yêu, bởi rồi ai cũng gặp được một nửa của cuộc đời mình.

Nếu đã không quyết đoán, có không giữ thì mất đừng tìm

Đến một lúc nào đó anh quay về mà không thấy em ở đây nữa, thì hãy nhớ rằng ngày hôm qua anh đã từng lưỡng lự với tình yêu này, bỏ mặc em một mình cô đơn.

Thôi, đừng yêu đơn phương nữa!

Hãy cứ cam đảm mà nói yêu đi, đừng yêu đơn phương nữa, vì một người xứng đáng, sao ta lại để họ tuột mất?

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Nhạc Quốc Tế Những Năm 90

21 Bài hát | 14 Video | 6 Album

Chiều Buồn Nghe Gì

27 Bài hát | 12 Video | 7 Album

Nhạc Nghe Khi Đi Trên Xe

25 Bài hát | 14 Video | 9 Album

Tạm Biệt Mùa Đông

19 Bài hát | 11 Video | 8 Album

Tết Đến Xuân Về

20 Bài hát | 16 Video | 13 Album

Chúc Mừng Năm Mới

22 Bài hát | 24 Video | 6 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study