Em muốn 'delete' anh nhưng máy tính cũng sợ em hối hận nên...

Trong cuộc đời này em may mắn vì gặp được anh, chàng trai đã cho em nhiều hơn cả những gì một tình yêu có thể mang lại.

Tình Ta Đã Hết - Thiều Bảo Trang

Em với anh đã tồn tại mối quan hệ chẳng thể đặt nổi tên, chẳng hứa hẹn, chẳng dự định, chẳng mong có hồi kết cứ thế song hành mãi. Em chưa bao giờ nghĩ đến một ngày nào đó mình có thể tiến xa hơn trong một mối quan hệ mới.

Nếu như có thể cứ bên nhau như này chẳng phải vui hơn một mối quan hệ tầm thường theo khuôn mẫu quen - yêu - giận - bỏ sao? Đã có lúc em nghĩ rằng rồi bất chợt đến một ngày khi cần sự rõ ràng hay một tên gọi cho mối quan hệ của mình thì những ngày đã có này sẽ biến mất như chưa hề tồn tại.

Có nhiều khi em cũng tự hỏi vì sao mình chẳng thể tiến xa hơn trong một mối quan hệ? Có lẽ bởi anh là chàng trai đặc biệt. Anh có thể hiểu ngay cả khi em chưa nói, qua tiếng thở dài qua điện thoại anh cũng biết em có chuyện không vui.

Còn đối với anh, em cũng là nơi để anh chân thành nhất, trước mặt em anh không phải đeo bất cứ chiếc mặt nạ nào cả. Anh được là chính anh - như một cuốn sách mà em đã thuộc lòng đầu cuối. Có những lúc mình đã sát lại gần nhau tựa hồ như chỉ cần một chút của một chút nữa thôi là có thể chạm... Nhưng hóa ra một chút xíu ấy dù có ngắn cỡ nào cũng mãi mãi là khoảng cách không thể biến mất.

Ảnh minh họa

Em không quan tâm liệu mình cứ lạc trong một mối quan hệ mà biết trước không có nổi một kết thúc như này thì liệu trái tim em còn có thể rung động với ai được nữa không. Sẽ chẳng có gì phải bận tâm nếu như ở hiện tại em thấy mình ổn - ổn ngay cả khi trái tim bị lửng lơ.

Em chưa bao giờ yêu anh, chắc chắn là như vậy. Dù em có nhớ anh mỗi sáng thức dậy, nghĩ về anh mỗi khi chuẩn bị hết một ngày dài khép mắt ngủ say thì với em anh mãi luôn chỉ là một nơi để 'nương nhờ nỗi nhớ'.

Những bức ảnh mình chụp chung, những video anh quay gửi em mỗi cuối tuần đến một ngày nào đó anh sẽ xóa chúng đi. Có lẽ hệ thống sợ em đau lòng nên không nói cho em biết. Nhưng nếu đổi ngược là em, chỉ cần em di ngón tay lại dòng 'delete' ấy hệ thống cứ năm lần bảy lượt hỏi em 'bạn đã chắc chắn'. Mỗi lần như vậy em lại chẳng đành lòng, ngay cả 1 cái máy cũng sợ em hối hận.

Chuyện đẹp nhất không phải lưu lại thời gian mà là lưu lại trí nhớ, em chỉ mong thời gian như lúc ban đầu gặp gỡ. Rồi sau này anh sẽ bắt đầu với một người khác, em mong rằng anh sẽ không yêu một người có nét tính cách như em, quên em đi, đừng bắt tim anh cứ phải đau bởi những vết thương cũ.

Đăng bởi Hoàng Dung (hoangdung****@gmail.com)

Nếu yêu thích bài hát Tình Ta Đã Hết của ca sĩ Thiều Bảo Trang trên Keeng, bạn có thể tải nhạc chờ, nhạc số tại đây!

CÁC TIN KHÁC

Sâu lắng những xúc cảm trong ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Những ngày tháng 4 lịch sử đã gợi lên bao xúc cảm trong lòng người dân cả nước.

Tình yêu suy cho cùng cũng chỉ là câu hứa, nên lắm người quên, em nhớ để làm gì?

Nếu một ngày sự im lặng của bạn không còn làm họ mảy may lo âu nữa, thì đã đến lúc kiêu hãnh rời đi.

Độc thân không phải là lựa chọn, nhưng nếu bắt buộc thì hãy trở thành 'FA hạnh phúc'

Tưởng chúng mình chẳng có gì hóa ra là có tất cả, có một công việc để làm, một nơi chốn để về… lại còn có cả ngày Valentine Đen cho bọn FA, thế gì sao lại phải buồn?

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Xách Balo Lên Và Đi

14 Bài hát | 14 Video | 1 Album

Dành Riêng Cho Em

29 Bài hát | 17 Video | 5 Album

Yêu Đơn Phương

50 Bài hát | 20 Video | 10 Album

Nhạc Không Lời

44 Bài hát | 27 Video | 14 Album

Những Ngày Buồn

22 Bài hát | 17 Video | 4 Album

Nhẹ Nhàng Acoustic

22 Bài hát | 39 Video | 9 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study