Keeng Blog

Keeng Young Awards - khép lại những đồng hành và chờ đón đêm vinh danh nghệ sĩ ưu tú nhất

Chỉ còn ít giờ nữa, Keeng Young Awards sẽ khép lại chẳng đường vinh danh nghệ sĩ dưới 30 tuổi có đóng góp nổi bật cùng chặng đồng hành lắng nghe tâm sự của những người trẻ.

Đức Phúc, Hằng Bing Boong: Bất lợi ngoại hình không cản trở được đam mê

Sở hữu giọng hát tốt, tư duy âm nhạc thông minh nhưng Đức Phúc và Hằng Bing Boong đã từng bị ám ảnh bởi sự trêu đùa ngoại hình của khán giả trong quá khứ. Không vì vậy mà hai tài năng trẻ từ bỏ đam mê ca hát, quyết tâm theo đuổi đến tận cùng nghiệp cầm ca.

Erik, Vũ Cát Tường: Tự làm mới để vươn lên

Á quân Giọng hát Việt 2013 cùng giọng ca Lạc nhau có phải muôn đời chia sẻ về khó khăn trong tìm kiếm lối đi trên con đường âm nhạc để đến gần hơn với khán giả.

Keeng Young Awards 2017 - giải thưởng được các nghệ sĩ trẻ mong chờ

Rất nhiều các nghệ sĩ trẻ có mặt trong hạng mục đề cử của Keeng Young Awards 2017 đã bày tỏ sự hào hứng và phấn khích đối với giải thưởng âm nhạc lần đầu tiên do Keeng tổ chức.

Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương thiếu mối quan hệ trong con đường phát triển âm nhạc

Hai nghệ sĩ trải lòng về ngày đầu phát triển sự nghiệp âm nhạc với khó khăn trong mối quan hệ, cách làm truyền thông hay bơ vơ khi không biết đâu là đường đi đúng đắn cho sự nghiệp.

Khắc Việt, Min: Hoàn cảnh gia đình không hậu thuẫn sự nghiệp âm nhạc

Hai giọng ca trẻ chia sẻ về hành trình đến với âm nhạc đầy thử thách, gian nan cùng định kiến từ bạn bè, xã hội khi theo đuổi đam mê ca hát.

Keeng Young Awards: BTC đảm bảo giải thưởng luôn minh bạch, uy tín

Theo ban tổ chức, lễ trao giải sẽ gồm 16 hạng mục giải thưởng, trong đó 3 giải thưởng danh giá nhất sẽ là 3 hợp đồng trị giá 500 triệu/1 giải thưởng để ca sỹ đầu tư sản xuất những sản phẩm âm nhạc.

Dàn nghệ sỹ Việt hội tụ trong lễ công bố ra mắt giải thưởng Keeng Young Awards

Lưu Thiên Hương, Hương Giang Idol, Erik, Rocker Nguyễn, Uni5, Monstar… cùng đông đảo nghệ sỹ Việt đã cùng nhau tham dự sự kiện Keeng Young Awards.

Đinh Hương, Đen Vâu 'đi ngược trào lưu' âm nhạc thị trường

Á quân Giọng hát Việt 2013 cùng chủ nhân ca khúc ‘Đưa nhau đi trốn’ chia sẻ về quyết định ‘đi ngược’ với những dòng âm nhạc khác biệt là Blue jazz, rap.

‘Keeng Young Awards’ - giải thưởng vinh danh những nghệ sỹ trẻ

Giải thưởng âm nhạc KYA (Keeng Young Awards) trao tặng những nghệ sỹ trẻ có đóng góp cho ngành giải trí lần đầu được tổ chức tại Việt Nam.

Đã tìm ra Top 5 Playlist hot tháng 11 trong chương trình 'Gu nhạc hay, kiếm ngay nhiều xiền' rồi!

Vậy là sau 1 tháng triển khai chương trình tạo Playlist hot cùng Keeng, với hàng nghìn playlist được tạo chúng mình đã tìm ra Top 5 bạn có Playlist được nhiều người nghe nhất!

Trang 1 Trang sau >

CHỦ ĐỀ

Mùa Đông Năm Ấy

21 Bài hát | 14 Video | 9 Album

Nghe Nhạc Cùng Người Thương

21 Bài hát | 10 Video | 6 Album

Các Ca Khúc Acoustic US/UK Hay Nhất

26 Bài hát | 15 Video | 3 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study