Yêu Thầm Không Dám Nói - Quách Sỹ Phú

Sáng tác: | Thể loại: Pop Việt | Lượt nghe: 47.055 | Lượt tải: 191

NGHỆ SĨ QUÁCH SỸ PHÚ

Nghệ danh: Quách Sỹ Phú

Tên thật: Quách Sỹ Phú

Ngày sinh: 20/10 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Gia đình có 4 anh chị em , Phú là con trai trưởng trong gia đình , các em chuyên tổ chức các chương trình Ca nhạc , Hội Chợ Thương Mại có danh tiếng tại TPHCM và các tỉnh lân cận , chỉ có Phú là theo con đường nghệ thuật .

Lúc nhỏ Phú đã theo đoàn cải luong Đồng Ấu , Bạch Long – Thành Lộc đi biểu diễn tại các sân khấu , nhà haut lớn nhỏ trong nội thành TPHCM .

Thời gian các đoàn ngưng hoạt động thì các anh em phải tự liên hệ các tụ điểm để xin hát , có người thì theo nghề cải lương, có người thì theo con đường ca nhạc , còn Phú thì gặp được may mắn là được Nghệ Sỹ Hải Ngoại Giao Linh nhận làm con nuôi , và được mẹ nuôi cùng anh Bốn Nghệ sỹ Hài Hoài Linh động viên Phú chuyển sang hát nhạc trữ tình quê hương và Phú cũng liều mình hát thử nhạc trữ tình và không ngờ lần đầu tiên hát được khán giả vô cùng yêu mến và từ đó Phú chuyển sang dòng nhạc Trữ Tình , và thỉnh thoảng cũng hát những bài vọng cổ cải lương để phục vụ những khán giả yêu thích cải lương.

Trong quãng thời gian đi hát của mình anh đã phát hành các Album : Bí Bầu – Đêm Tóc Rối rất được nhiều khán giả yêu mến . Và mới đây nhất Quách Sỹ Phú mới phát hành Album Lãng Tử Miền Tây – Đời Xe Ôm – Thương Chồng , với sự góp mặt của anh Bốn Hoài Linh cùng với những bạn hát song ca với Phú như : Ôn Bích Hà , Ngô Quốc Linh , Đoàn Việt Phương , Nguyễn Đoàn , Lâm Vũ và các Danh Hài : Hồng Tơ , Khánh Nam , Hoàng Mập , Bắc Hải và sự tham gia của Diễn Viên Điện Ảnh Tuyết Trinh , Duy Thanh , Tăng Du Hạo ……

Xem toàn bộ >>

Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox