Thư Cho Em - Hà Anh Tuấn

Sáng tác: | Thể loại: Pop Việt | Lượt nghe: 18.540

LỜI BÀI HÁT

Anh đếm ngày tháng trôi hững hờ, từ những phút nhớ thương ngút ngàn, từ trái tim xa cách nghìn trùng, anh biết rằng còn xa nhiều lắm, xa tiếng yêu xa những hờn ghen, anh nghĩ mình tựa như cánh én bay khắp trời, và mùa xuân ta mới gặp nhau.

Chorus: này em yêu hỡi lắng nghe khúc ca của anh, gửi theo nắng ấm tới em một lời…lời tha thiết rằng, cho dù xa xôi nhưng đội ta hoài yêu. Này em yêu hỡi, lắng nghe trái tim trong anh, gửi đi những nhớ thương theo ngàn mây bay, cùng ngàn lời yêu, này em yêu hỡi.

Anh nhớ rằng trước khi giã biệt, mình đã nắm tay nhau đứng lặng, và hé môi chẳng nói thành lời, anh biết rằng đôi tim rực cháy, cháy sang lên khi ta nghĩ về nhau, em yêu dấu, chờ anh em nhé, anh sẽ về, về theo những khao khát gần nhau.

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ HÀ ANH TUẤN

Nghệ danh: Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn bắt đầu nổi tiếng khi tham gia cuộc thi Sao mai Điểm Hẹn năm 2006. Tuy không được đào tạo bài bản tại các trường nhạc nhưng anh đã chinh phục khán giả bằng ngoại hình thư sinh, tính cách gần gũi cùng chất giọng truyền cảm và ngọt ngào của mình
Sau khi thành công với "Sao Mai điểm hẹn", anh quyết định chuyển hẳn sang con đường ca hát chuyên nghiệp, khới đầu bằng việc anh bắt đầu tìm thầy học luyện thanh, học nhạc lí và đi gõ cửa các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp. Anh đã từng hợp tác với nhiều nhạc sĩ tên tuổi như Thanh Phương, Lê Quang, và hiện nay là nhạc sĩ Võ Thiện Thanh.
Hiện anh đang đảm nhận cương vị phó tổng giám đốc công ty về Giải trí Dgroup
Album:
- Ngày hát đôi (hát chung với Phương Linh)
- Cafe sáng
- Sai gon Radio
- Mơ tóc
-Acous'84

 

Tên thật: Hà Anh Tuấn

Ngày sinh: 1984

Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: D.Group

Xem toàn bộ >>

Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study