Tâm sự chàng ca sĩ - Ngô Quốc Linh

Sáng tác: | Thể loại: Pop Việt | Lượt nghe: 225.550 | Lượt tải: 1151

LỜI BÀI HÁT

Tâm Sự Chàng Ca Sỉ…

Tôi nói về đời tôi số phận ca sỉ sống trong màng nhung.Khi ánh đèn vàng xanh long lanh sáng soi trên nét mặt tô màu.Lời ca chất chứa trong Tim niềm thương đau.Nhiều đêm thức trắng suy tư từng canh thâu.Nhiều đêm tiếng ca ko mua được lòng người.

Nghe tiếng đàn hoà vang tâm hồn tôi thấy lân lân buồn buồn.Em gái hỏi Chàng ơi sao Anh đắm say trong khúc nhạc ân tình,Trời cho tiếng hát nên Anh thường ngân nga,đời Anh đang sống như con Tầm nhả tơ.Người yêu đả cho Anh thắm ngọt mùi tình.

DK Tiếng ca thầm lặng xót xa trong trái tim người yêu cũa tôi muôn đời nhạc chử tình có hình người tôi thương.
Cánh hoa người tặng tiếng ca đâu có yêu người yêu chính tôi đây người.Thương tôi thì xem là khúc tương tư.
Phạm Duy Chương

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ NGÔ QUỐC LINH

Nghệ danh: Ngô Quốc Linh

Tên thật: Ngô Quốc Linh

Ngày sinh: 1980 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Xuất thân từ xứ Huế thơ mộng, Ngô Quốc Linh đến với sân khấu ca nhạc như một định mệnh dành cho những con người đam mê văn nghệ. Anh hát thật ngọt ngào và truyền cảm. Giọng hát ấy cứ rót vào lòng người nghe những cảm xúc thật dịu dàng, chất chứa những kỷ niệm một thời mà ai cũng muốn lưu giữ.

Xuôi về miền Trung, từ Phan Rang ra đến Thừa Thiên - Huế, đâu đâu cũng nghe các quán cà phê mở nhạc của Ngô Quốc Linh. Thoạt đầu nghe Ngô Quốc Linh hát thật bình dị, chẳng có chút gì ấn tượng, nhưng càng nghe, càng thấm thía nỗi niềm mà anh gửi vào bài hát. Những tình khúc một thời được nhiều ca sĩ thể hiện, nay Linh hát lại với độ rung cảm của tuổi trẻ, làm cho người nghe cảm giác như bịmê đắm trước những nỗi niềm của anh thông qua ca khúc. Dễ thương nhất là: Chuyện tình ao cá, Thư tình cuối mùa thu, Anh biết em đi chẳng trở về, Nội tôi…

Xem toàn bộ >>

Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox