Radio Leeng Keeng Nhận Quà: Lời Ru Của Mẹ - Keeng Studio

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 181.645 | Lượt tải: 133

LỜI BÀI HÁT

Em chào chương trình! Em tên là Kiều Diễm, em nghe chương trình mình đã lâu nhưng đến hôm nay mới dám viết thư lên chương trình. Mong anh chị gửi những lời nhắn cho mẹ của e.
Mẹ yêu của con, con muốn gọi mẹ như thế mà con đâu dám gọi, mà không phải không dám mà thẹn í. Mẹ có ngạc nhiên lắm không? Hi. Con cũng không biết thư có được chọn không, nhưng con muốn làm 1 điều gì đó đặc biệt để làm mẹ vui.
Mẹ à? Mẹ có nhớ hôm nay là ngày gì không ạ? Có khi mẹ chẳng nhớ đâu, vì mẹ nhớ ngày âm lịch thôi mẹ nhỉ? Vào ngày này 24 năm về trước chắc mẹ là người vui và hạnh phúc nhất mẹ nhỉ? Chắc đến đây là mẹ biết rồi phải không? Sinh nhật con đấy mẹ ạ. Mỗi năm sinh nhật là 1 năm con hiểu ra nhiều điều, và con thấy thương mẹ nhiều hơn.
Con nhớ lúc bé, con luôn được bố mẹ và chị tổ chức sinh nhật, cho dù chỉ là mấy thứ quả trong vườn và mấy gói kẹo, nhưng lúc đó con vui lắm. Rồi lớn lên bố mẹ cũng phải gánh trên vai nhiều thứ hơn, lo toan nhiều hơn, cho bọn con đi học rồi bệnh tật nữa nên cũng chẳng nhớ.
Và đến bây giờ con đã đi làm được gần 3 năm là chừng ấy thời gian con phải xa nhà, xa bố mẹ, con lại càng cảm nhận được nhiều điều hơn. Mẹ à, con thương mẹ nhiều lắm, nói làm sao cho hết được đây. Hôm nay con muốn có mẹ ở bên hơn bao giờ hết, con muốn đưa mẹ đi chơi, mua 1 món đồ gì đó mẹ thích, nhưng không được. Chắc giờ này mẹ đang ngồi rửa bát đĩa của nhà hàng, con thương mẹ, con không muốn mẹ như vậy nhưng còn có bố nên con chẳng đón mẹ đi đươc.
 

Xem toàn bộ >>

VIDEO CỦA KEENG STUDIO

NGHỆ SĨ KEENG STUDIO

Nghệ danh: Keeng Studio

Keeng Studio là tên gọi chung cho các sản phẩm âm nhạc được thực hiện bởi chính Mạng Xã hội Âm nhạc Keeng.vn.
Các sản phẩm do Keeng Studio thực hiện được cộng đồng đón nhận bao gồm:

- Phối hợp thực hiện: Hamlet Trương Radio

- Tổ chức sản xuất chương trình phát onine và phát tại các đài truyền hình địa phương: Leeng Keeng Nhận Quà

- Tổ chức sự kiện: Keeng Hit Cover, We Love Guitar

- Tổ chức ghi âm cho nhiều ca sĩ lớn.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Radio  |  Leeng Keeng  |  Keeng Studio  |  Nhận Quà  |  Lời Ru Của Mẹ  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study