Radio Leeng Keeng Nhận Quà: Hello - Keeng Studio

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 75.025 | Lượt tải: 28

LỜI BÀI HÁT

Có lẽ khi anh nhận được lá thư này anh rất ngạc nhiên đúng không? Lá thư này được gửi từ 1 người con gái mà ngày trước cách đây 3 năm anh rất yêu.
Khi em viết dòng tâm sự này chính là lúc nước mắt em rơi dù em đã cố giấu nó. Nhưng anh à, em càng nén giọt nước mắt thì em lại càng đau khổ và hối hận. Em đã suy nghĩ rất nhiều và cố gắng rất nhiều để bước qua những nỗi đau này. Có lẽ đã quá muộn để nói lời xin lỗi với anh. Lẽ ra ngày ấy em không bỏ mặc anh, lẽ ra em không xa anh lúc cuộc sống anh đang chênh vênh. Em xin lỗi xin lỗi anh nhiều lắm, vì em đã đánh rơi cái hạnh phúc đấy. Em mù quáng quá khi lao vào 1 cuộc tình không như ý muốn. Những lúc em buồn em lại nhớ đến anh và chỉ muốn anh quay lại. Giờ mới thật sự hiểu yêu 1 người thật lòng là như thế nào?
Em biết anh đã rất đau khổ khi xa em, em ích kỉ quá phải không anh? Nhiều lần em goi điện cũng chỉ muốn quan tâm cho anh và nhiều lần em muốn quay lại thì anh lại bảo rằng "muộn rồi em ạ, anh đã có người khác" lúc đó em chỉ muốn khóc như 1 đứa trẻ để gạt hết những nỗi buồn trong em. Thời gian này em muốn gọi điện thoại cho anh nhưng em sợ mình làm phiền anh sợ anh ghét em ..
Em chỉ cần anh sống tốt thôi em sẽ theo dõi anh phía sau. Còn em, em sẽ thay đổi mọi thứ. Anh sống thật hạnh phúc nhé vì như vậy em mới có thể yên tâm.
 

Xem toàn bộ >>

VIDEO CỦA KEENG STUDIO

NGHỆ SĨ KEENG STUDIO

Nghệ danh: Keeng Studio

Keeng Studio là tên gọi chung cho các sản phẩm âm nhạc được thực hiện bởi chính Mạng Xã hội Âm nhạc Keeng.vn.
Các sản phẩm do Keeng Studio thực hiện được cộng đồng đón nhận bao gồm:

- Phối hợp thực hiện: Hamlet Trương Radio

- Tổ chức sản xuất chương trình phát onine và phát tại các đài truyền hình địa phương: Leeng Keeng Nhận Quà

- Tổ chức sự kiện: Keeng Hit Cover, We Love Guitar

- Tổ chức ghi âm cho nhiều ca sĩ lớn.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Radio  |  Leeng Keeng  |  Nhận Quà  |  Hello  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study