Mùa Hoa Tuyết - Nguyễn Hồng Ân

Sáng tác: | Thể loại: Nhạc Trữ Tình | Lượt nghe: 22.221 | Lượt tải: 105

LỜI BÀI HÁT

Chậu kiểng hôm qua 
Nay ai thế cây màu lá ngà 
Và tuyết đâu rơi trên cành thông lá ngọn đông phong 

Kìa muôn tinh tú như ai hái từ quãng cao 
Nơi nơi sáng ngời ánh sao 
Giăng mắc khoe ngàn sắc màu 

Chợt nhớ ra ngay 
Mùa hoa tuyết năm xưa đã về 
Ngày lễ Noel 
Nhưng đường xa khó về thăm em 

Chạnh khơi thương nhớ 
Em anh giữa mùa giáng sinh 
Bơ vơ ngóng người chốn nao
Chắc em anh đang cầu kinh 

ĐK: 


Lạy Chúa, Chúa cứu thế 
Non nước con ngàn dâu bể 
Gian khổ lan tràn sơn khê 
Xin giúp cho vượt bến mê 

Xin cho bao kẻ ra đi lại về 
Vợ trẻ không hai lần đò 
Bầy trẻ không cha sầu lo 

Lạy Chúa thương con 
Người yêu dấu không mòn tấc lòng 
Thì dẫu xa nhau 
Nhưng niềm tin Chúa càng thâm sâu 

Tình chung hai đứa 
Như hoa tuyết mùa giáng sinh 
Bơ vơ ngóng người chốn nao
Tuy cách xa nhưng mà gần nhau.

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ NGUYỄN HỒNG ÂN

Nghệ danh: Nguyễn Hồng Ân

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân là nam ca sĩ có chất lịch lãm, sang trọng và đa phong cách; anh đã được khán giả trong và ngoài nước biết đến với sự nổi bật ở giọng hát trầm ấm, khỏe, cách nhả chữ đẹp và đặc biệt là một ca sĩ có một tâm hồn đẹp, có niềm đam mê ca hát vô tận, anh luôn tập trung và có sự đầu tư nghiêm túc vào các hoạt động nghệ thuật để có thể cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc có chất lượng tốt nhất.

Nguyễn Hồng Ân đã ra mắt được hơn 40 album và single, hơn 2000 bản nhạc thu âm, đã bán hơn 20 triệu album và 40 triệu CD trên toàn thế giới. Sở hữu một ngoại hình đẹp, kiến thức văn hóa, xã hội tốt và khả năng diễn xuất sáng lạng. Ngoài ca hát Nguyễn Hồng Ân còn được khán giả biết đến với vai trò của một diễn viên, MC, người mẫu; là khách mời tiêu biểu trong các sự kiện, các cuộc tallshow, phóng sự xã hội. Anh luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng và chú trọng đổi mới, xây dựng hình ảnh, phong cách riêng trong những MV có chiều sâu về mặt nội dung.

Là một ca sĩ kín tiếng và không scandal, Ngyễn Hồng Ân cũng được đánh giá là một ca sĩ tiêu biểu của sự nhân văn, tâm hồn chứa đựng đầy hơi ấm, tình yêu đời, yêu người. Dự án gây quỹ “Ánh Sáng từ tâm” được phát động đầu năm 2014 nhằm mục đích nhân đạo, từ thiện để ưu tiên giúp đỡ: trẻ em khuyết tật, mồ côi, người già neo đơn, người mắc bệnh hiểm nghèo... Đây là một trong những dự án từ thiện hiện đang được dư luận đánh giá cao và dành nhiều sự quan tâm.

Bên cạnh công việc ca hát và thiện nguyện, Nguyễn Hồng Ân còn đam mê nghiên cứu kiến thức âm nhạc hàn lâm Châu Âu, anh luôn có cách nhìn nhận tiến bộ về phong cách âm nhạc và hành động của người nghệ sĩ trong cuộc sống xã hội hiện nay.

Các album và single tiêu biểu xuất sắc: Nicolas cho người tình xa, A&A (Hồng Ân & Việt Anh), Mùa xuân đâu đó, Noel ngày ấy bây giờ, Xóa hết, Mưa, Hồng ân, Ngô Thụy Miên, Sóng, Bước ngài đi qua, Hồng ân thánh hiến, Ký ức trắng, Ký Ức Xanh Vol. 10, Như làn mưa xuân, Ngày Yêu Thương, Khúc Ca Noel, Unknown 1, Điều Diệu Kỳ, Cám Ơn Đức Mẹ, Ký Ức Cuối (Single), Chuyến Xe Cuối Cùng (Single), Hạnh Phúc Là Em (Single), Dẫu Biết (Single), Liên Khúc Câu Chuyện Đầu Năm,Cơn Mưa Thoáng Qua (Single), Mãi Cho Em Mùa Xuân (Single), Ánh Sáng Từ Tâm, Tiếng Hát Hòa Bình, Tất Cả Là Hồng Ân, Lòng Chúa Xót Thương, Hạnh Phúc Mang Theo (Tình Ca Lam Phương), Căn Gác Lưu Đày, Hà Nội Em & Tôi, EmmANuel 2016, Amen, Khúc Linh ca, Tình như lá bay xa, Ai cho tôi tình yêu, Tôi vẫn nhớ…..

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Nguyễn Hồng Ân  |  Hoa Tuyết  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox