Mình Là Gì Của Nhau - Nhật Tinh Anh ft Khánh Ngọc

Sáng tác: | Thể loại: Pop Việt | Lượt nghe: 1.149.040 | Lượt tải: 2053

LỜI BÀI HÁT

Cuối cùng đôi mình chẳng biết là gì của nhau

Lẽ nào chúng ta chẳng thể được gọi là tình yêu

Nếu được trở lại, nếu em chọn một ai khác

Có thể nỗi buồn sẽ không phải luôn đầy trong tim

 

Nhiều lần đã nói với bản thân phải quên

Nhiều lần đã cố gắng để thôi nghĩ đến

Sợ rằng cứ mỗi lúc thấy em, dù bao nhiêu nỗi đau cũng đành

Anh biết rằng anh sẽ không thể vượt qua

 

Mặc cho em cứ nhớ cứ thương vậy thôi

Mặc cho em cứ khóc để với nước mắt

Rồi một ngày sẽ đến lúc em dừng lại khi niềm tin đã cạn

Dẫu rằng sẽ còn nỗi buồn

Dẫu rằng vẫn đầy nỗi buồn.

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ NHẬT TINH ANH

Nghệ danh: Nhật Tinh Anh

Nhật Tinh Anh là một cựu thành viên của nhóm 1088, đây cũng là một nhóm nhạc rất nổi tiếng vào thời điểm đó. Sau khi nhóm tan rã, mỗi người đi theo một con đường riêng và ca sĩ Nhật Tinh Anh đã về đầu quân và ký hợp đồng độc quyền với Công ty Nhạc Xanh. Con đường nghệ thuật cũng suôn sẻ. Thích hát từ lúc nhỏ nên khi đi học hay tham gia các chương trình văn nghệ của trường lớp và luôn có giải. Tốt nghiệp THPT, thi vào khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Van hoá nghệ thuật TP.HCM.

Ngay tại thời điểm này, người nghe nhạc đã công nhận cái tên anh như một ca sĩ solo có những thành công nhất định. Có những ca khúc được khán giả yêu thích, phong cách trình diễn trẻ trung, ca sĩ Nhật Tinh Anh đang sẵn sàng để thử sức mình với nhiều cái mới hơn nữa!Ngoài bài hát “Vầng Trăng Khóc” ra thì Nhật Tinh Anh còn có rất nhiều bài Hit khác như: Tình Yêu Mang Theo, Tình Yêu Diệu Kỳ… đã đưa tên tuổi của Nhật Tinh Anh lên hàng ngôi sao.

Hiện nay Nhật Tinh Anh là một trong những ngôi sao được rất nhiều người biết đến, ngoài những khán giả ở Việt Nam thì Nhật Tinh Anh còn được rất nhiều khán giả ở nhiều nước biết đến. Chính vì thế Nhật Tinh đã có dịp đi lưu diễn ở rất nhiều nước như: Mỹ, Đức, Anh, Úc, Newzeland … Nhật Tinh Anh đã phát hành được 6 album đơn: Tình vẫn chưa yên, Giấc mộng tan... Khi tình đã xa, Tình anh vẫn như thế, Cơn mưa bắt đầu tình yêu, Giấc mơ ngọt ngào, Si mê.

Sau 5 Album đã phát hành, thì album gần đây nhất là album vol.6 "Si Mê" Nhật Tinh Anh đã mang đến cho những khán giả yêu nhạc những giai điệu trẻ trung và sôi động hơn.

Ngoài những giải thưởng của Làn Sóng Xanh, Giải Mai Vàng… thì đến nay Nhật Tinh Anh đã đạt được rất nhiều giải thưởng do khán giả bình chọn.Hiện Nhận Tinh Anh đã gấp rút thực hiện Vol.7 với những đột phá mới trong âm nhạc

Tên thật: Nguyễn Quốc Phương
Ngày sinh: 1979 - Quốc gia: Việt Nam
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Nhật Tinh Anh  |  Của Nhau  |  Khánh Ngọc  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox