Last Christmas - Nguyễn Hồng Ân

Sáng tác: | Thể loại: Pop Việt | Lượt nghe : 97.404 | Lượt tải: 200

LỜI BÀI HÁT

Last Christmas, I gave you my heart
But the very next day you gave it away
This year, to save me from tears
I'll give it to someone special

 

Nhớ phút giây, mình đã bên nhau 
Tay trong tay vui cười 
Cùng hát khúc ca yêu đời 
Giữa ngàn tinh tú 
Nến thắp sáng niềm mơ ước 
Chuông vang vang xa, ấm áp đêm đông lạnh. 

 

Đã qua đi bao lời yêu mộng mơ còn đâu 
Đắng cay, vì em giờ đây mình anh chờ mong 
Thiết tha còn đây 
Sao người lỡ đi thật sao 
Để lòng anh đây mùa đông 
Mặc cho thời gian, không xoá nhoà 
 

Nhớ giáng sinh, mình trao nhau dấu yêu 
Ngàn vì sao minh chứng cho tình yêu của đôi mình 
Cớ sao người yêu đã ra đi 
Để anh mãi mong em đến u sầu. 


Nhớ giáng sinh, lòng luôn mong có nhau 
Từng ngày qua anh vẫn tin 
Rằng em sẽ quay về 
Trót trao tình xưa vẫn chưa nguôi 
Để anh mãi mong em đến u sầu. 

 

Last Christmas, I gave you my heart
But the very next day you gave it away
This year, to save me from tears
I'll give it to someone special.

Xem toàn bộ

BÀI HÁT CỦA NGUYỄN HỒNG ÂN

Nguyễn Hồng Ân

Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân là nam ca sĩ có chất lịch lãm, sang trọng và đa phong cách; anh đã được khán giả trong và ngoài nước biết đến với sự nổi bật ở giọng hát trầm ấm, khỏe, cách nhả chữ đẹp và đặc biệt là một ca sĩ có một tâm hồn đẹp, có niềm đam mê ca hát vô tận, anh luôn tập trung và có sự đầu tư nghiêm túc vào các hoạt động nghệ thuật để có thể cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc có chất lượng tốt nhất.

Nguyễn Hồng Ân đã ra mắt được hơn 40 album và single, hơn 2000 bản nhạc thu âm, đã bán hơn 20 triệu album và 40 triệu CD trên toàn thế giới. Sở hữu một ngoại hình đẹp, kiến thức văn hóa, xã hội tốt và khả năng diễn xuất sáng lạng. Ngoài ca hát Nguyễn Hồng Ân còn được khán giả biết đến với vai trò của một diễn viên, MC, người mẫu; là khách mời tiêu biểu trong các sự kiện, các cuộc tallshow, phóng sự xã hội. Anh luôn có sự đầu tư kỹ lưỡng và chú trọng đổi mới, xây dựng hình ảnh, phong cách riêng trong những MV có chiều sâu về mặt nội dung.

Là một ca sĩ kín tiếng và không scandal, Ngyễn Hồng Ân cũng được đánh giá là một ca sĩ tiêu biểu của sự nhân văn, tâm hồn chứa đựng đầy hơi ấm, tình yêu đời, yêu người. Dự án gây quỹ “Ánh Sáng từ tâm” được phát động đầu năm 2014 nhằm mục đích nhân đạo, từ thiện để ưu tiên giúp đỡ: trẻ em khuyết tật, mồ côi, người già neo đơn, người mắc bệnh hiểm nghèo... Đây là một trong những dự án từ thiện hiện đang được dư luận đánh giá cao và dành nhiều sự quan tâm.

Bên cạnh công việc ca hát và thiện nguyện, Nguyễn Hồng Ân còn đam mê nghiên cứu kiến thức âm nhạc hàn lâm Châu Âu, anh luôn có cách nhìn nhận tiến bộ về phong cách âm nhạc và hành động của người nghệ sĩ trong cuộc sống xã hội hiện nay.

Các album và single tiêu biểu xuất sắc: Nicolas cho người tình xa, A&A (Hồng Ân & Việt Anh), Mùa xuân đâu đó, Noel ngày ấy bây giờ, Xóa hết, Mưa, Hồng ân, Ngô Thụy Miên, Sóng, Bước ngài đi qua, Hồng ân thánh hiến, Ký ức trắng, Ký Ức Xanh Vol. 10, Như làn mưa xuân, Ngày Yêu Thương, Khúc Ca Noel, Unknown 1, Điều Diệu Kỳ, Cám Ơn Đức Mẹ, Ký Ức Cuối (Single), Chuyến Xe Cuối Cùng (Single), Hạnh Phúc Là Em (Single), Dẫu Biết (Single), Liên Khúc Câu Chuyện Đầu Năm,Cơn Mưa Thoáng Qua (Single), Mãi Cho Em Mùa Xuân (Single), Ánh Sáng Từ Tâm, Tiếng Hát Hòa Bình, Tất Cả Là Hồng Ân, Lòng Chúa Xót Thương, Hạnh Phúc Mang Theo (Tình Ca Lam Phương), Căn Gác Lưu Đày, Hà Nội Em & Tôi, EmmANuel 2016, Amen, Khúc Linh ca, Tình như lá bay xa, Ai cho tôi tình yêu, Tôi vẫn nhớ…..

Chi tiết

Từ khóa: Nguyễn Hồng Ân  |  Christmas  
Xem thêm