Hamlet Trương Radio 177: Muốn Yêu - Hamlet Trương ft Hồ Minh Quân

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 594.475 | Lượt tải: 466

LỜI BÀI HÁT

Tôi muốn được yêu một người thật lâu. Để tất cả những bình yên được trở thành thói quen, cho lòng tôi lắng lại những âm thanh gần gũi mỗi chiều tà. Tôi muốn được yêu một người thật lâu, để tôi thấy những cái ôm xiết thật ấm áp. Tôi muốn được yêu một người thật lâu. Vì tôi muốn tin vào cổ tích, tôi muốn sống những tháng ngày trẻ trung và già cỗi bên một người duy nhất.

Tôi muốn được yêu một người thật lâu. Khi mọi vật chất nhẹ tênh, sự phản bội nhạt dần thì tôi vẫn sẽ kiêu ngạo với tình yêu của mình. Tôi muốn được yêu một người thật lâu. Để trải qua những cung bậc buồn vui của chiều dài cuộc đời này với cùng một bàn tay, cùng một nụ cười. Tôi muốn được yêu một người thật lâu. Vì tôi sợ những điều mới sắc nhọn cứa nát những điều cũ kĩ yêu thương, vì tôi sợ những gì chóng cháng, nhạt vị và nhuốm màu lợi dụng.

Thật muốn được yêu một người thật lâu. Vì tình yêu tôi bé lắm, chỉ đủ cho một người mà thôi. Yêu một người thật lâu, là điều kì diệu nhất tôi có thể dạy cho trái tim mình giữa những vội vã bon chen, giữa những thấp hèn lừa lọc. Khi tôi biết nghĩ về một người thật nhiều và cho đi bằng tất cả chân thành, tôi tin sẽ có người cũng muốn yêu tôi thật lâu.

Mời các bạn cùng đến với Hamlet Trương Radio tuần này với chủ đề “Muốn Yêu”. Đừng quên gửi những tâm tư, tình cảm của các bạn đến chương trình thông qua hòm thư Hamlettruongradio@gmail.com bạn nhé!

Xem toàn bộ >>

BÀI HÁT CỦA HAMLET TRƯƠNG

NGHỆ SĨ HAMLET TRƯƠNG

Nghệ danh: Hamlet Trương

Hamlet Trương
Ngày sinh: 22/09
Hamlet Trương là Cử Nhân ngành Luật học, lại hoạt động ở nhiều lĩnh vực giải trí: ca sĩ, nhạc sĩ, nhà văn và MC. Với âm nhạc, Hamlet Trương xây dựng hình ảnh một chàng trai lãng mạn hát các ca khúc tự sáng tác. Bên cạnh đó Hamlet Trương còn là một trong những nhà văn trẻ có lượng sách tiêu thụ lớn nhất Việt Nam.

Giải thưởng:
- Ca khúc được yêu thích nhất năm 2013 (Đài YanTV trao)
- Nhà văn trẻ xuất sắc nhất 2014 (Tập đoàn Galaxy và tờ Thebox trao)
- Top 10 tác giả được yêu thích nhất năm 2014, 2015 (Tiki trao)
- Giải Ấn tượng- chương trình Sao là sao 2015 (Đài truyền hình vĩnh Long trao)
- Top ca khúc Hit năm 2015 (Chương trình Vietnam Tophits)

Album đã phát hành:
- Cung Xử Nữ (2013)
- Rồng Gỗ (2015)
- Ta trẻ vui (2015)
- Người lớn không khóc (2016)

Sách đã phát hành:
- Thời gian để yêu/ Lên rừng giấu lá (2011/2015) - Thương nhau để đó (2012) - Tay tìm tay níu tay/ Tay tìm tay níu (2013/2015) - Yêu đi rồi khóc (2014) - Ai rồi cũng khác (2014) - Mỉm cười cho qua (2015)- 12 cách yêu (2016)- Người lớn không khóc (2016)- Mình sinh ra đâu phải để
buồn (2017)

Talk-show:
- Thư ký của Romeo (Yeah1 TV) (2014-2015)

Fanpage: www.facebook.com/hamlettruong

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Hamlet Trương  |  Muốn Yêu  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study