Dư Vị Cuối Tuần 17: Là Con Gái Thật Tuyệt - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 144.049 | Lượt tải: 198

LỜI BÀI HÁT

Tada, xin chào các khán thính giả của radioshow Dư vị cuối tuần số thứ 17 với chủ đề Là con gái thật tuyệt! Số này sẽ dành riêng cho chị em phụ nữ chúng mình thôi nhé!. Tuy nhiên, các bạn nam cũng đừng hiểu lầm, hãy bơi vào đây đi để hiểu thêm về chị em chúng tớ, để mà đừng làm chúng tớ buồn nữa nhé. Người ta cứ nói là con gái sáng nắng chiều mưa, cơ mà một khi đã hiểu được những tín hiệu của chúng tớ thì các bạn sẽ thấy là con gái chúng tớ cũng đơn giản lắm, chỉ là cần bạn chịu khó tinh tế một chút xíu thôi.

Xem toàn bộ >>

BÀI HÁT CỦA GARI

NGHỆ SĨ GARI

Nghệ danh: Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Con Gái  |  Gari  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox