Dư Vị Cuối Tuần 16: Tất Cả Đều Là Chuyện Nhỏ - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 166.247 | Lượt tải: 219

LỜI BÀI HÁT

Cuối tuần nữa lại đến và Gari lại gặp các bạn tại radio show Dư vị cuối tuần số thứ 16. Trong cuộc sống, chắc hẳn có những lúc bạn sẽ cảm thấy là "A, tất cả những gì mình vừa trải qua đều là chuyện nhỏ! Sao lúc đó mình lại thấy nặng nề thế nhỉ?" Vậy, làm thế nào để luôn luôn giữ vững tâm an và nhìn mọi thứ một cách nhẹ nhàng nhất? Hãy cùng khám phá radio số thứ 16 này với chủ đề "Tất cả đều là chuyện nhỏ" nhé!

Xem toàn bộ >>

BÀI HÁT CỦA GARI

NGHỆ SĨ GARI

Nghệ danh: Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Gari  |  Chuyện Nhỏ  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox