Dư Vị Cuối Tuần 15: Cho Một Khởi Đầu Mới - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 280.746 | Lượt tải: 138

LỜI BÀI HÁT

Xin chào tất cả các khán thính giả đã quay trở lại với radio show Dư vị cuối tuần. Năm mới đã tới, dĩ nhiên mỗi người trong chúng ta sẽ có những dự định mới, những nguồn năng lượng mới, những khởi đầu mới. Và đó cũng chính là chủ đề của chúng ta ngày hôm nay. Cho một khởi đầu mới, nghe thật là sống động và đầy tinh thần phải không ạ? Hãy mở màn radio show của chúng ta ngày bằng ca khúc Một Ngày Mới của ca sĩ Hồng Nhung nhé!

 

Xem toàn bộ >>

BÀI HÁT CỦA GARI

NGHỆ SĨ GARI

Nghệ danh: Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Gari  |  Khởi Đầu Mới  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox