Dư Vị Cuối Tuần 13: Valentine Của những Trái Tim Chưa Lành - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 110.227 | Lượt tải: 258

LỜI BÀI HÁT

Tada, xin chào các khán thính giả của radioshow Dư vị cuối tuần số thứ 13, số valentine dành riêng cho những trái tim chưa lành. Nói đến tình yêu, hay nói đến valentine, có nhiều cung bậc lắm. Ví dụ như chocolate có loại pha với sữa ngọt ngào nhưng cũng có loại nguyên chất đắng ngắt. Và tình yêu cũng vậy, có hạnh phúc nhưng cũng không thiếu những xót xa. Valentine này, bạn vẫn còn độc thân? Không sao cả, đã có Keeng đồng hành cùng bạn. Còn nếu như bạn là "hoa đã có chủ" nhưng đang gặp rắc rồi và muộn phiền? Không sao cả, Dư vị cuối tuần của Keeng sẽ là nơi để bạn suy ngẫm và ngả đầu.

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ GARI

Nghệ danh: Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Gari  |  Valentine  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study