Dư Vị Cuối Tuần 11: Tôi Của Ngày Hôm Qua - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 250.430 | Lượt tải: 229

LỜI BÀI HÁT

Hôm nay, bạn thế nào? Bạn có nở nụ cười nào chưa? Bạn của hôm nay có khác hôm qua chút nào không? Riêng Gari, trước khi vào chủ đề số 11 lần này, Gari xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn. "Tôi của ngày hôm qua" cũng chính là chủ đề mà chúng ta sẽ cùng trò chuyện ngày hôm nay.

 

Tôi của ngày hôm qua...
Đã từng rất thế này và rất thế kia...
Đã từng có một mái ấm tưởng chẳng có gì có thể thay đổi!
Đã từng có một tình yêu tưởng như thuộc về nhau mãi mãi!
Đã từng thân thiết xiết bao!
Đã từng hạnh phúc nhường nào!

Còn tôi của ngày hôm nay...

Dẫu mọi thứ đã xa dần, dẫu những ký ức hạnh phúc đã nhạt nhòa dần, tôi vẫn mỉm cười. Ai gặp tôi bây giờ cũng bảo tôi là một người tự tin và cười nhiều hơn. Nhưng ít ai biết rằng để được như vậy, tôi đã phải có bước chuyển biến lớn về tư duy và thái độ. Nói cách khác, tôi như biến thành một con người khác so với con người trước đây. Và đó quả thực là một cuộc “canh tân” trộn lẫn với rất nhiều cảm xúc.
 

Xem toàn bộ >>

BÀI HÁT CỦA GARI

NGHỆ SĨ GARI

Nghệ danh: Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Hôm Qua  |  Gari  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox