Dư Vị Cuối Tuần 10: Cảm Ơn Tôi Đã Đủ Dũng Cảm - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 347.905 | Lượt tải: 364

LỜI BÀI HÁT

Sau một tuần học tập và làm việc căng thẳng, chúng ta lại gặp nhau trong radio show Dư vị cuối tuần số thứ 10. Tuần này, chúng ta sẽ cùng trò chuyện với nhau về 2 chữ "Dũng Cảm". Gari hỏi thật nhé, chuyện "Dũng Cảm" nhất mà trước giờ mà bạn từng làm trong đời là gì? Từ bỏ một mối tình đơn phương, chọn theo đuổi đam mê mà bất cứ ai cũng cho là điên rồ, hay là bất cứ điều gì khác? Dẫu thế nào, nhìn lại quá khứ, đó cũng là những kỷ niệm đã làm nên sự trưởng thành của chúng ta hiện tại.

Xem toàn bộ >>

BÀI HÁT CỦA GARI

NGHỆ SĨ GARI

Nghệ danh: Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Gari  |  Dũng Cảm  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox