Dư Vị Cuối Tuần 09: Là Đánh Mất Hay Chưa Từng Có - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe : 337.602 | Lượt tải: 465

LỜI BÀI HÁT

Cuối tuần nữa lại đến và Gari lại gặp các bạn tại radio show Dư vị cuối tuần số thứ 9 trên Keeng.vn. Chủ đề của chúng ta tuần này sẽ là "Là đánh mất hay chưa từng có?" - Đây cũng là một trong những cuốn sách mà Gari từng viết ra đấy. Thế nào là đánh mất? Thế nào là chưa từng có? Có thể tóm gọn tất cả suy nghĩ ấy chỉ trong một câu nói sau: "Yêu cũng được. Không yêu cũng được. Quan trọng là có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau là được. Tương lai thế nào, làm sao đoán trước". Thế nên, đến cuối cùng, tất cả những gì vỏn vẹn lại trong trái tim của những ai vừa trải qua cảm giác này chính là 2 chữ: "Dang Dở".

Xem toàn bộ

BÀI HÁT CỦA GARI

Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Chi tiết

Từ khóa: Đánh Mất  |  Gari  
Xem thêm