Dư Vị Cuối Tuần 06: Noel, Người Yêu Cũ Và Tôi - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 205.882 | Lượt tải: 399

LỜI BÀI HÁT

Tada... Merry Christmas! Xin chào các khán thính giả đã quay trở lại chương trình Dư vị cuối tuần với Gari. Một mùa Noel nữa lại tới, thời điểm này tuyệt vời nhất là khi ở bên người mình yêu thương, khoác những chiếc khăn len, áo ấm và cùng nhau đi dạo, ngắm nhìn đường phố đông vui, xong lại còn ăn uống các thứ. Trước hết, Gari xin gửi chúc mừng một giáng sinh an lành tới bạn và người thân nhé.

Và có một khía cạnh khác nữa là, có lẽ nhìn vào cái tựa “Noel, người yêu cũ và tôi”, hẳn là các bạn đang cảm thấy rất là xốn xang và bối rối phải không nào? Thường thì khi người ta sợ cái gì, thì mình lại càng phải đối mặt các bạn ạ. Hãy cùng Gari điểm qua vài câu chuyện, vài chia sẻ thú vị về chủ đề khá là dễ gây bứt rứt này nhé!

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ GARI

Nghệ danh: Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Người Yêu Cũ  |  Gari  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study