Dư Vị Cuối Tuần 05: Sau Chia Tay - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 348.602 | Lượt tải: 298

LỜI BÀI HÁT

Xin chào các bạn khán thính giả. Thế là đã tròn một tháng kể từ khi Radio Dư vị cuối tuần lên sóng. Cả tuần "chiến đấu" với bài vở và công việc, chắc hẳn là các bạn đang cần nạp thêm chút năng lượng phải không nè? Hôm nay, chúng ta sẽ cùng ngồi lại bên nhau đôi chút, và sẽ cùng tám với nhau đôi chút với một chủ đề khá là... day dứt. Đó chính là "Sau chia tay".

Sau chia tay, hãy gọi nhau bằng cái tên “người lạ”. Không quen thuộc, không thân thiết cũng chẳng có nửa phần quen biết. Không phải bạc bẽo cũng chẳng phải vô tình, mọi thứ chỉ đơn giản ở chỗ: Nếu hạnh phúc thì đã không kết thúc.
 

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ GARI

Nghệ danh: Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Chia Tay  |  Gari  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study