Dư Vị Cuối Tuần 04: Tâm Sự Cùng Người Lạ - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 697.846 | Lượt tải: 606

LỜI BÀI HÁT

Gari rất vui được gặp lại quý vị thính giả trong chương trình radio Dư vị cuối tuần số thứ 4. Thú thật nhé, cả một tuần mệt nhoài với công việc, điều Gari chỉ muốn duy nhất là được trở về nhà, lắng nghe những bài nhạc thật hay, đọc một cuốn sách và nhâm nhi ly cafe sữa ngọt đắng đầy dư vị. Ở số thứ 4 này, chúng ta sẽ cùng trò chuyện với nhau về một chủ đề mà chính bạn cũng đang tham gia đấy, đó chính là Tâm sự với người lạ. Cùng lắng nghe và đừng quên đón nghe chương trình vào mỗi thứ 7 hàng tuần trên Keeng.vn!

Xem toàn bộ >>

BÀI HÁT CỦA GARI

NGHỆ SĨ GARI

Nghệ danh: Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Tâm Sự  |  Gari  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox