Dư Vị Cuối Tuần 03: Chuyện Người Độc Thân - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe : 130.702 | Lượt tải: 257

LỜI BÀI HÁT

Cuối tuần nữa lại đến rồi! Gari lại gặp các bạn trong chương trình Dư vị cuối tuần số thứ 3. Hẳn là các bạn vừa trải qua một tuần cuối tháng 11 thật bận rộn phải không ạ? Biết bao nhiêu nỗi niềm, bao nhiêu cảm xúc dâng lên trong lòng mà bạn vẫn chưa biết chia sẻ cùng ai cả. Thế thì bây giờ, ở trong số này, chúng ta hãy cùng bàn với nhau một trong những chuyện "muôn thưở" của nhiều người, trong số đó có Gari, đó là "Chuyện Người Độc Thân".

Rất nhiều người tìm đến với người khác vì sợ sự cô đơn và độc hành, nhưng rất nhiều người lại thoải mái với cuộc sống độc thân của mình. Bởi độc thân đồng nghĩa với tự do và tự tại. Khi sống một mình, họ có thể làm bất cứ điều gì mình muốn mà không phải lo nghĩ có ảnh hưởng tới người khác. Họ có thể ngủ muộn, dậy sớm vì đơn giản muốn đọc hết cuốn sách, xem hết bộ phim hay hoàn thành nốt công việc. Họ cũng có thể tự do lựa chọn cách trang trí nhà cửa, lựa chọn các món ăn, hay trang phục mình yêu thích hoặc lên kế hoạch đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không lo việc là ai lo lắng, phiền lòng về mình.
 

Xem toàn bộ

BÀI HÁT CỦA GARI

Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Chi tiết

Từ khóa: Độc Thân  |  Gari  
Xem thêm