Dư Vị Cuối Tuần 02: Chuyện Người Đến Sau - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 330.818 | Lượt tải: 320

LỜI BÀI HÁT

Thứ bảy nữa lại đến và chúng ta lại gặp nhau trên sóng radio Dư vị cuối tuần của Keeng.vn. Ở số thứ hai này, Gari sẽ cùng trò chuyện với các bạn về một chủ đề mà có lẽ bất kì ai trong chúng ta cũng đã từng bắt gặp ở chính mình hay ở đâu đó, đó là Chuyện Người Đến Sau trong một mối quan hệ. Không phải ai cũng có diễm phúc được là mối tình đầu thiêng liêng của đối phương. Vì thế, nếu là một cặp đôi, chuyện là người đến sau chẳng có gì khiến bạn phải thấy nặng nề, khó chịu. Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng làm mới thấy khó. Bởi so đo quá khứ lẫn hiện tại là chuyện mà ai cũng còn bỏ ngỏ. Và... còn có một dạng những người đến sau khác... đó chính là khi họ cứ đâm đầu vào dù biết đối phương là "hoa đã có chủ". Ừ thì đúng là việc, là mối tình đầu của ai đó thật tuyệt, nhưng khi đã đi qua những xốc nổi yêu đương và được mất, điều người ta muốn chỉ đơn giản là nắm tay người mình thương đi về phía bình yên, chẳng còn toan tính số một hay số hai nữa.

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ GARI

Nghệ danh: Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Đến Sau  |  Gari  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study