Dư Vị Cuối Tuần 01: Yêu Từ Phía Xa - Gari

Sáng tác: | Thể loại: Radio | Lượt nghe: 677.759 | Lượt tải: 827

LỜI BÀI HÁT

Xin chào các bạn thính giả của chương trình radio Dư vị cuối tuần, chương trình được phát sóng trên mạng xã hội âm nhạc trực tuyến Keeng.vn vào mỗi thứ 7. Mình là Gari, một tác giả viết sách và là một kẻ rong chơi chính hiệu. Và đây sẽ là số đầu tiên để chúng ta làm quen với nhau.
Cuối tuần đến, còn gì thú vị hơn là nhâm nhi chút cafe, nghe chút tâm sự của những người bạn và thư giãn bên những bài hát nhẹ nhàng ngọt ngào. Ở số này, Gari sẽ cùng trò chuyện với các bạn về một chủ đề mà có lẽ bất kì ai trong chúng ta cũng đã từng trải qua trong đời. Đó chính là: Yêu từ phía xa, hay nói cách khác là Yêu đơn phương.

 

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ GARI

Nghệ danh: Gari

Tên thật: Nguyễn Thị Yến Phượng

Gari, trong tiếng Ai Cập có nghĩa là “Little Fighter” (Chiến binh bé nhỏ).

- Cô gái sinh vào đầu tháng 12, Cung Nhân Mã

- Là tác giả của 6 quyển sách tính đến thời điểm hiện tại: Nhắm mắt lại thấy cả bầu trời (Phương Nam, 2014), Vỡ vụn tuổi 20 (Limbooks, 2015), Đã từng tồn tại đã từng yêu thương (Đinh Tị, 2015), Là đánh mất hay chưa từng có (Skybooks, 2016), Cứ cười thôi mặc kệ đời (Alphabooks, 2017), và chuẩn bị xuất bản cuốn tiểu thuyết do Skybooks in vào cuối năm 2017.

- Công việc: Hiện tại đang là Quản lý dự án (Project Manager) của thương hiệu First News. Là KOL, freelancer cộng tác ở mảng Digital Marketing cho một số thương hiệu sách và các nhãn hàng.

Từng “chinh phục” các giải thưởng trong ngành quảng cáo, truyền thông: Top 9 Young Marketers Warm - Up Marathon (2014), Top 7 Vietnam Young Spikes (2015), Top 14 Vietnam Young Lions (2016)

Từng làm việc và cộng tác cho rất nhiều công ty, tập đoàn danh tiếng: Mobiistar, Publicis (Publicis Groupe), Phibious, T&A Ogilvy, Climax Group, Circus Digital, Creasia Group, Jetstar, Veritas Bespoke…

Danh ngôn yêu thích: “Dù cuộc sống có biến đổi vần xoay thế nào, hãy sống thật tử tế”.

- Màu sắc ưa thích: Đen, xám, trắng

- Sở thích: Viết lách, đọc sách, xem phim, nghe nhạc, hát và vẽ.

Xem toàn bộ >>

Từ khóa: Gari  |  Phía Xa  
Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study