Chuyện Thường Ngày - Phạm Hồng Phước

Sáng tác: | Thể loại: Pop Việt | Lượt nghe: 368.135 | Lượt tải: 1379

LỜI BÀI HÁT

Rồi sáng nay tôi đi trên ngả đường sưng tây thấy người ta đang loay hoay chen chúc giữa lòng đường đông.

À, hóa ra anh thanh niên và một cô trung niên đi ngược chiều đâm đầu cãi vã rồi bắt đền.

Rồi đến trưa tôi đi ăn ở cạnh một công viên

Ô kìa hai ba học sinh này ôm ấp nhau thật ngại ghê chiều dắt lê tê đang trên đường chạy vô tư thấy một em bán báo dạo trông khuôn mặt rất buồn.

Rồi tối nay tôi tan ca về nhà hơi khuya ô kìa sao trên đường đầy lúc nhúc bao cô làm việc đêm

Kìa mấy cô sao không mau về nhà nhanh đi sương lạnh trên vai gầy son phấn lan nhòe đi.

...

Căn nhà tôi xinh xinh sâu trong hẻm có nhiều bà cô thường là rất hay đôi co tọc mạch chuyện người ta cứ nhìn sang bên này lại ngó nghiêng đằng xa.

Ông mặt trời vươn vai tỉnh giấc xua đi màn đêm.

Sài gòn của tôi xinh sôi cùng nhiều chuyện vui.

Ôi kẹt xe tầm chiều chuyện thường ngày thế thôi bạn bết không.

...

Hôm nay trên báo thông tin nhiều scandal phim hay đang chiếu cùng tên là scandal thông tin showbiz hôm nay người scandal …đồ đồ đố đô.

Ông mặt trời vươn vai tỉnh giấc xua đi màn đêm.

Kìa có anh trung niên và một cô sinh viên lao xe vào ngang đường chuyện thường ngày thế thôi bạn biết không. Tôi là Phạm Phước Idol và đây là chuyện thường ngày ở thành phố của tôi.

...

Xem toàn bộ >>

BÀI HÁT CỦA PHẠM HỒNG PHƯỚC

NGHỆ SĨ PHẠM HỒNG PHƯỚC

Nghệ danh: Phạm Hồng Phước

Phạm Hồng Phước xuất thân là một MC, nhạc sĩ của làng nghệ thuật Việt Nam. Anh chàng đa tài này chính thức tham gia con đường âm nhạc chuyên nghiệp sau khi dừng chân tại top 8 Vietnam Idol 2012, bằng việc phát hành single đôi “Mùa ta đã yêu” cùng Hương Giang Idol (14/02/2013). Ca khúc do chính Hồng Phước sáng tác & trình bày nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả trẻ & vươn lên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Tiếp sau đó, Phước tiếp tục cho ra mắt single đôi thứ hai “Trà chanh acoustic” (04/2013): vẫn là một ca khúc do chính mình sáng tác, Hồng Phước cùng Hương Giang Idol đã vẽ nên một bức tranh “văn hoá trà chanh” của giới trẻ đầy sống động, nhiều màu sắc nhưng cũng không kém phần tinh tế.

Song song với việc học tại trường, Phạm Hồng Phước vẫn chăm chỉ trên con đường nghệ thuật với một hình ảnh đa năng: từ MC, sáng tác nhạc, đi hát…. Trong 7/2013, anh đã cho ra mắt solo single đầu tay của mình “ Khi người lớn cô đơn” được trích ra từ album đầu tay, đây là một trong những bước đi đáng nhớ của Hồng Phước trong việc khẳng định tài năng cũng như một cách viết & hát nhạc rất riêng của mình.

 

Tên thật: Phạm Hồng Phước
Ngày sinh: 13/05 - Quốc gia: Việt Nam
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Xem toàn bộ >>

Xem thêm
mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study