EDM Đập Tung Sàn

Thể loại: Nhạc Dance | Số bài hát: 2 | Lượt nghe: 11.090

Single thứ 7 với chủ đề EDM Đập Tung Sàn là một trong những single được đầu tư lớn của Nhật Tinh Anh và được thực hiện suốt 2 năm từ khâu chọn bài đến khi phát hành. Đặc biệt Nhật Tinh Anh đã bắt tay với 8 DJ "hot" nhất Việt Nam để hoà âm phối khí cho single EDM này như DJ Hoàng Anh, DJ Touliver, DJ Wang Trần, DJ Gin, DJ Turbo, DJ Khang Chjvas, DJ Phơ và DJ Nhật Đăng.

Xem toàn bộ >>

Em Là Tình Yêu Của Anh (Remix) - Nhật Tinh Anh ft DJ Phơ Nguyễn

Sáng tác: Trung Demo | Thể loại: Nhạc Dance | Lượt nghe: 63.333 | Lượt tải: 122

LỜI BÀI HÁT

Từ khi gặp em anh bỗng thấy 
Mọi thứ xung quanh như tươi đẹp hơn 
Người đâu mà xinh không son phấn 
Khiến anh cứ bối rối nhìn em 

Có lẽ anh đã yêu em ngay lần gặp đầu tiên 
Mắt môi duyên dáng trông thật hiền 
Có lẽ anh đã si mê em thật rồi người ơi 
Hãy cho anh được che chở em 

I want be your love, love love 
Love love love 
Em như tinh tú trong lòng anh 
I want be your love, love love 
Love love love 
Muốn bên em sánh vai người ơi 
I want be your love, love love 
I want be your love, love love 
I want be your love 
I want be your love 
I want be your love

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ NHẬT TINH ANH

Nghệ danh: Nguyễn Quốc Phương

Nhật Tinh Anh là một cựu thành viên của nhóm 1088, đây cũng là một nhóm nhạc rất nổi tiếng vào thời điểm đó. Sau khi nhóm tan rã, mỗi người đi theo một con đường riêng và ca sĩ Nhật Tinh Anh đã về đầu quân và ký hợp đồng độc quyền với Công ty Nhạc Xanh. Con đường nghệ thuật cũng suôn sẻ. Thích hát từ lúc nhỏ nên khi đi học hay tham gia các chương trình văn nghệ của trường lớp và luôn có giải. Tốt nghiệp THPT, thi vào khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Van hoá nghệ thuật TP.HCM.

Ngay tại thời điểm này, người nghe nhạc đã công nhận cái tên anh như một ca sĩ solo có những thành công nhất định. Có những ca khúc được khán giả yêu thích, phong cách trình diễn trẻ trung, ca sĩ Nhật Tinh Anh đang sẵn sàng để thử sức mình với nhiều cái mới hơn nữa!Ngoài bài hát “Vầng Trăng Khóc” ra thì Nhật Tinh Anh còn có rất nhiều bài Hit khác như: Tình Yêu Mang Theo, Tình Yêu Diệu Kỳ… đã đưa tên tuổi của Nhật Tinh Anh lên hàng ngôi sao.

Hiện nay Nhật Tinh Anh là một trong những ngôi sao được rất nhiều người biết đến, ngoài những khán giả ở Việt Nam thì Nhật Tinh Anh còn được rất nhiều khán giả ở nhiều nước biết đến. Chính vì thế Nhật Tinh đã có dịp đi lưu diễn ở rất nhiều nước như: Mỹ, Đức, Anh, Úc, Newzeland … Nhật Tinh Anh đã phát hành được 6 album đơn: Tình vẫn chưa yên, Giấc mộng tan... Khi tình đã xa, Tình anh vẫn như thế, Cơn mưa bắt đầu tình yêu, Giấc mơ ngọt ngào, Si mê.

Sau 5 Album đã phát hành, thì album gần đây nhất là album vol.6 "Si Mê" Nhật Tinh Anh đã mang đến cho những khán giả yêu nhạc những giai điệu trẻ trung và sôi động hơn.

Ngoài những giải thưởng của Làn Sóng Xanh, Giải Mai Vàng… thì đến nay Nhật Tinh Anh đã đạt được rất nhiều giải thưởng do khán giả bình chọn.Hiện Nhận Tinh Anh đã gấp rút thực hiện Vol.7 với những đột phá mới trong âm nhạc

Tên thật: Nguyễn Quốc Phương
Ngày sinh: 1979 - Quốc gia: Việt Nam
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Xem toàn bộ >>

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Mùa Đông Năm Ấy

21 Bài hát | 14 Video | 9 Album

Nghe Nhạc Cùng Người Thương

21 Bài hát | 10 Video | 6 Album

Các Ca Khúc Acoustic US/UK Hay Nhất

26 Bài hát | 15 Video | 3 Album

Ca Khúc Truyền Cảm Hứng

20 Bài hát | 11 Video | 4 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study