Trong Tim Luôn Có Mẹ

Thể loại: Pop Việt, Nhạc Trữ Tình | Số bài hát: 11 | Lượt nghe: 183.198

Nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu, với album "Trong tim luôn có mẹ" bao gồm những ca khúc như: Lòng mẹ, Mẹ hiền yêu dấu, Trong tim luôn có mẹ, Vu Lan bên mẹ, Gặp mẹ trong mơ, Mẹ ơi có biết, Bông hồng cài áo Khi mẹ khóc, Lời ru cho con, Mẹ ơi-con về; ca sĩ Hồ Trung Dũng mong muốn moị ngươì hãy nói lời yêu thương với mẹ nhân mùa Vu Lan.
Ca sĩ Hồ Trung Dũng chia sẻ: "Năm 18 tuổi đi du học nhưng trong lòng không "nhớ" về mẹ cho lắm, đến năm 21 tuổi mẹ mất thì cũng chưa biết buồn nhiều, đến năm 23 tuổi bắt đầu thấm thiá sự thiếu vắng hình bóng mẹ. Chính vì những nguyên nhân đọng lại trong tim mà Trung Dũng trở lại với thị trường ca nhạc sau khi thực hiện những album trước là một sản phẩm mới trong mùa Vu lan báo hiếu là vì: trong tim luôn có mẹ".
 

Xem toàn bộ >>

Đi Xa - Hồ Trung Dũng

Sáng tác: Hồ Trung Dũng | Thể loại: Pop Việt, Nhạc Trữ Tình | Lượt nghe: 43.520 | Lượt tải: 27

LỜI BÀI HÁT

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ HỒ TRUNG DŨNG

Nghệ danh: Hồ Trung Dũng

Trước khi trở thành một ca sĩ solo, Hồ Trung Dũng từng hoạt động trong nhóm bè Cadillac trong hơn 4 năm. Được đánh giá là một ca sĩ trẻ có chất giọng đẹp, ngoại hình sáng sân khấu và có khả năng hát live rất tốt, Hồ Trung Dũng từng bước ghi dấu ấn trong làng nhạc Việt. Anh đã phát hành 2 album riêng mang tên Hoài niệm (tháng 5/2009) và Nhớ (tháng 3/2010) với phần lớn là những ca khúc của Trịnh Nam Sơn Việt Anh, Trần Lê Quỳnh… và một số bài hát do anh tự sáng tác. Cả 2 album này đều nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của người yêu nhạc. Ca khúc, chủ đề của album Vol.1 Hoài niệm do chính Hồ Trung Dũng sáng tác từng nhận được giải thưởng Bài Hát Việt tháng 6/2006 (do ca sĩ Lam Trường thể hiện).Trước khi chính thức gia nhập nhóm bè Cadillac, Hồ Trung Dũng từng là sinh viên khoa tiếng Đức của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (niên khóa 2000-2004). Trong thời gian này, anh đã tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ của trường và đây chính là bước đường dẫn đến "duyên nợ" của anh với nghiệp ca hát sau này. Năm 3 đại học, nhà trường đã có ý định giữ Hồ Trung Dũng lại để tham gia công tác giảng dạy. Và thế là từ khi ra trường và hoạt động cùng nhóm bè Cadillac, anh kiêm cả 2 công việc đi hát và dạy học. Đến tháng 5/2009, anh quyết định ngừng công tác giảng dạy và rời khỏi nhóm hát của mình để phát triển sự nghiệp hát solo.

Tên thật: Hồ Trung Dũng

Ngày sinh: 1984 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Xem toàn bộ >>

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Mùa Đông Năm Ấy

21 Bài hát | 14 Video | 9 Album

Nghe Nhạc Cùng Người Thương

21 Bài hát | 10 Video | 6 Album

Các Ca Khúc Acoustic US/UK Hay Nhất

26 Bài hát | 15 Video | 3 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study