Nhạc Thiền Chữa Bệnh

Thể loại: Nhạc Truyền Thống, Pop Việt | Số bài hát: 4 | Lượt nghe: 148.047

Album “Nhạc Thiền Chữa Bệnh” của Peto được thực hiện trên cơ sở khoa học cùng với tâm khởi chân thành. Dưới đây là một số điểm nổi bật cho liệu pháp này.
Theo các nghiên cứu khoa học của Cymatics và Water memory cùng nhiều nhà nghiên cứu âm thanh khác, vạn vật đều được hình thành và dao động với một tần số riêng biệt. Cơ thể người cũng không ngoại lệ, các bộ phận cơ thể hoạt động với những đặc trưng tần số riêng. Khi chúng ta bị bệnh tại bộ phận nào trên cơ thể nghĩa là tần số của bộ phận đó bị lệch đi so với tần số đặc trưng ban đầu. Tần số cũng là đặc trưng cơ bản của âm thanh, đó là lý do âm nhạc trở thành liệu pháp chữa bệnh tuyệt vời.
Đầu tiên, hầu hết tần số âm nhạc trên thế giới được điều chỉnh đến mức A=440 Hz nhưng bài hát “Um mani padme hum” với tần số nốt A (432Hz) sẽ là phương pháp giúp các bộ phận cơ thể bạn hồi phục về tần số ban đầu chứ không chỉ gây ảo giác cho hệ thần kinh.
Nhiều nghiên cứu cho kết quả tần số 432 Hz rung theo tỷ lệ vàng của vũ trụ và phù hợp với sự cộng hưởng tự nhiên, hay nói cách khác, nó có một sự hòa hợp giữa tính thống nhất những đặc tính của ánh sáng, thời gian, không gian, vật chất với sinh học, ADN và ý thức. Số 432 cũng phản ánh tỷ lệ Mặt Trời, Mặt Trăng, Trái Đất cũng như sự tiến động của điểm phân, Kim Tự Tháp, Stonehenge, Sri Yantra…
Không thể phủ nhận âm nhạc với tần số A=440Hz mang lại một cảm giác sướng tai và bay hơn cho người nghe, lý do là các nốt nhạc bị lệch lên 8Hz so với tần số dao động chuẩn gây cảm giác âm thanh bay phiêu trên bản thể. Điều đó chỉ ảnh hưởng mạnh đến hệ thần kinh và bên ngoài cơ thể chúng ta chứ không tác động trực tiếp đến các bộ phận trong cơ thể. Nhiều nghiên cứu cho thấy mức độ này có thể tạo ra tác động tiêu cực ảnh hưởng đến hành vi và ý thức của con người. Mức tần số âm nhạc A=432 Hz có thể được sử dụng như một phương pháp chữa bệnh thực tế cho cơ thể.
Thứ hai, Tất cả những hiện tượng hình thành trong vũ trụ đều bắt nguồn từ những rung động của ' Om hay Aum '. Chữ “OM” là biểu tượng duy nhất được đặt trên ảnh bìa album và dùng nhiều trong album “Nhạc Thiền Chữa Bệnh” mục đích đưa người nghe và các bộ phận trên cơ thể trở về điểm khởi nguồn (là điểm có sức sống mạnh mẽ nhất).
”Om” là một phiên âm tiết hay phiên âm vần của những âm thanh được kết lại từ những chữ : A. U. M, trong phạn ngữ, và cũng là một âm thanh có một không hai bởi vì Âm Thanh Vần này bao gồm tất cả sự cấu tạo của Vũ Trụ và không chỉ thường dùng trong các câu Thần chú của Phật giáo, Thiên Chúa giáo mà có trong Ấn giáo như đạo Hinđu, đạo Giai Na, đạo Sikh, đạo Bà La Môn; và còn rất nhiều tôn giáo khác trên thế giới.
Về âm sắc, âm “Om” có công năng giúp hệ thống luân xa (chakras) trên cơ thể chúng ta mở ra mạnh mẽ hơn, cơ hội để các luân xa hấp thu năng lượng từ vũ trụ để tự điều trị cho cơ thể.
Thứ ba, các bài hát trong album đều được phổ nhạc theo các câu, các bài thần chú thông dụng và có nhiều tác dụng tích cực nhất. Đa số đều không dùng bản dịch, bởi âm dịch chỉ dùng để hiểu chứ không mang theo hết công năng thần lực của âm sắc bản gốc, hơn nữa điều quan trọng nhất của các loại thần chú không nằm ở ngữ nghĩa mà chỉ nằm trong âm lực. Bởi không phân biệt giới tính, sắc tộc, màu da hay ngôn ngữ là sự thiêng liêng và cao thượng của các câu thần chú trên thế giới. Chỉ cần bạn cảm nhận được những âm thanh mà thần chú mang lại là bạn đã hiểu cho cơ thể bạn.
Giai điệu nhẹ nhàng sẽ giúp bạn chữa căn bệnh đầu tiên là căng thẳng (stress) và nhẹ nhàng đi vào giấc ngủ sâu để nạp thêm năng lượng. Sau đó sẽ là những công năng khác của những câu chú trong album mà bạn sẽ trải nghiệm.
Album đã được thử nghiệm và mang hiệu quả tốt. Ca khúc “Um mani padme hum (432hz)” là ca khúc được chúng tôi nhấn mạnh, tất nhiên cơ địa từng người sẽ phù hợp với một loại âm khác nhau.
Biểu hiện tác dụng, khi các vị trí nhỏ trên cơ thể có trạng thái nhức nhói, ngứa, đau khi nghe nhạc là các tần số cơ thể đang được dịch về chuẩn hay nói cách khác là các bộ phận và từng điểm cơ thể đang tự phục hồi.
Chúc mọi người an lành, khỏe mạnh và vạn điều hạnh phúc!
 

Xem toàn bộ >>

Đại Bi Thần Chú - Peto

Sáng tác: Nhạc Phật | Thể loại: Nhạc Truyền Thống, Pop Việt | Lượt nghe: 161.450 | Lượt tải: 568

LỜI BÀI HÁT

Namo Ratna Trayaya
Namo Arya Jnana
Sagara, Vairochana
Byuhara Jara Tathagataya
Arahat e , Samyaksam Buddhaya
Namo Sarwa Tathagate Bhyay
Arhata Bhyah,
Samyaksam Buddhe Bhyah
Namo Arya Avalokite
shoraya Bodhisattvaya
Maha Sattvaya
Maha Karunikaya
Tadyata , Om Dara Dara
Diri Diri, Duru Duru
Itte We, Itte Chale Chale
Purachale Purachale
Kusume Kusuma Wa Re
Ili Milli, Chiti Jvalam, Apanaye Shoha.


 

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ PETO

Nghệ danh: Peto

Sinh ra và lớn lên tại Ninh Hòa, Khánh Hòa trong một gia đình có truyền thống thể thao và nghệ thuật.
Năm 2015, Peto tốt nghiệp Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông Tp.HCM.
Không chỉ dừng lại ở con đường đại học, Peto luôn giữ cho mình những hoài bão bay cao, bay xa trong sự nghiệp và con đường nghệ thuật của mình.
Phong cách điềm đạm, ít nói, vẻ ngoài điển trai, giọng nam trầm và cao đặc biệt, cùng khả năng tự sáng tác và rap tốt, đã cho ra nhiều ca khúc như: Em Yêu, Nguyệt Thực, Tóc Ngắn, Yêu Riêng Em, Hãy Quý Trọng Những Gì Mình Đang Có, Em Về Chưa…
Là một ca sĩ trẻ, nhưng lại có sở trường dòng nhạc bất hủ Việt Nam, và đặc biệt thành công với dòng nhạc dân ca đang được nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi quan tâm.
Ngoài niềm đam mê ca hát, Peto còn là một cầu thủ sáng giá của nhiều đội bóng và tham gia nhiều giải đấu lớn.
Tên thật: Phùng Tấn Phi
Ngày sinh: 01/10 - Quốc gia: Việt Nam
Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do
Thể loại nhạc: Việt Nam, Nhạc trẻ, trữ tình, dân ca và nhiều thể loại khác.

Xem toàn bộ >>

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Nhạc Nghe Cho Vơi Đi Nỗi Thương Nhớ

25 Bài hát | 13 Video | 8 Album

Những Bài Hát Cho Đêm Thanh Bình

24 Bài hát | 10 Video | 1 Album

Nhạc Cho Cuối Tuần Sôi Động

20 Bài hát | 11 Video | 6 Album

Nhạc Quốc Tế Những Năm 90

21 Bài hát | 14 Video | 6 Album

Chiều Buồn Nghe Gì

27 Bài hát | 12 Video | 7 Album

Nhạc Nghe Khi Đi Trên Xe

25 Bài hát | 14 Video | 9 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study