Cô Đơn

Hoàng Rapper

Ba bài hát trong album single Cô Đơn của Hoàng Rapper là sự tổng hợp 3 thể loại nhạc phổ biến nhất hiện nay: pop ballade, R&B và dance. Qua đó cũng có thể dễ dàng nhận thấy sự đa dạng trong phong cách sáng tác và trình bày của Hoàng Rapper. Album được được sản xuất bởi MV Productions và được thực hiện hoà âm thu âm bởi nhạc sỹ Phúc Bồ, Quân Eszi, JC Hưng, PB Entertainment và nhạc sỹ Nguyễn Đình Vũ.

Cô Đơn - Hoàng Rapper

Sáng tác: Hoàng Rapper | Thể loại: Nhạc Dance | Lượt nghe : 76.955 | Lượt tải: 867

LỜI BÀI HÁT

Cô Đơn

Phải mất bao nhiêu thời gian, mới quên đi được người, mới lau khô dòng kí ức thấm ướt từng đêm vắng. Phải mất bao nhiêu ngày đêm, cho con tim ngủ yên, xua tan đi vết thương chôn giấu đến khi nào đây.
Rap 01: Khóc thầm, mình anh đang nơi đây ngồi khóc thầm, buồn đau cho bao nhiêu sự lỗi lầm, vì sao em ra đi không một câu chia ly không hề nuối tiếc chi. Oh baby where have, have you gone? What is wrong I have, I have done? I can not to be, to be strong. I don’t wanna be, be alone…
Chorus: Mình anh nơi căn phòng, giọt nước mắt rơi theo từng dòng, I don’t wanna be alone. Tìm đâu bao tháng ngày đắm say, những phút giây ngất ngây, I don’t wanna be alone… Người ơi em đâu rồi, đừng cất bước xa anh thật vội, I don’t wanna be alone. Dù cho em hững hờ ơ thờ, anh vẫn đợi vẫn chờ, I don’t wanna be alone…
Rap 02: Missing you, loving you, forever still waiting for you. Tôi vẫn đợi, tôi vẫn chờ, tôi vẫn nhớ cho dù đến bao giờ. Bao cô đơn vây quanh con tim tôi. Nghe chua cay nước mắt lăn trên môi. Không còn em bóng tối thêm đơn côi. Không còn em nỗi nhớ thêm xa xôi.

Xem toàn bộ >>

Xem thêm
 
l