Chúc Xuân Chúc Xuân Cung Hỷ Cung Hỷ

Thể loại: Pop Việt | Số bài hát: 3 | Lượt nghe: 62.664

Xem toàn bộ >>

Cung Hỷ Cung Hỷ - Nguyễn Phi Hùng

Sáng tác: Nhạc Hoa, Lời Việt | Thể loại: Pop Việt | Lượt nghe: 69.325 | Lượt tải: 470

LỜI BÀI HÁT

Cung hỷ cung hỷ cung hỷ  cung hỷ….hỷ….hỷ….hỷ….hỷ.

Chúc mừng chúc mừng gió xuân reo tưng bừng, mừng một mùa xuân mới.

Cùng đào mai khoe sắc, khắp nơi khắp nơi tươi trên môi nụ cười.

Dịu dàng trong nắng xuân ngời dân ngập tràn niềm vui.

Chúc mừng, chúc mừng ta nâng ly rượu vui, mừng một mùa xuân sang lòng người thêm hân hoan.

Chúc mừng, chúc mừng phúc an khang mọi nhà, một mùa xuân thắm chan hòa ta hòa vang lời ca.

Chúc ông chúc bà cùng đàn cháu quấn quýt bên nhau, chúc anh chúc chị chúc anh chúc chị cùng nguyện ước sẽ mãi bay cao, xin chúc phúc cho đôi uyên ương luôn vui sống bên nhau yêu thương. Mùa xuân xin chúc quê hương khắp nơi bình an. Chúc mừng chúc mừng đón xuân nay lại về nhà nhà được yên vui, mùa màng thêm tươi tốt, chúc nhau chúc  nhau, chúc nhau phát lộc tài, chào mùa xuân thắm tim người ta mừng xuân đẹp tươi.

Chúc ông chúc bà cùng đàn cháu quấn quýt bên nhau, chúc anh chúc chị chúc anh chúc chị cùng nguyện ước sẽ mãi bay cao, xin chúc phúc cho đôi uyên ương luôn vui sống bên nhau yêu thương. Mùa xuân xin chúc quê hương khắp nơi bình an. Chúc mừng chúc mừng đón xuân nay lại về nhà nhà được yên vui, mùa màng thêm tươi tốt, chúc nhau chúc  nhau, chúc nhau phát lộc tài, chào mùa xuân thắm tim người ta mừng xuân đẹp tươi. Chào mùa xuân thắm tim người ta mừng xuân đẹp tươi.

Cung hỷ cung hỷ cung hỷ  cung hỷ….hỷ….hỷ….hỷ….hỷ.

Xem toàn bộ >>

NGHỆ SĨ NGUYỄN PHI HÙNG

Nghệ danh: Nguyễn Phi Hùng

Tên thật: Nguyễn Phi Hùng

Ngày sinh: 24/06 - Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Ca sĩ Tự Do

Tên thân mật : Phillip
Chiều cao: 1m78
Cân nặng: 68kg.
Nguyên quán: Hà Tây
Xuất thân là diễn viên múa ballet, tốt nghiệp Trường Múa Việt Nam hệ 7 năm.

12 tuổi, Nguyễn Phi Hùng vượt qua kỳ thi tuyển và được nhận vào học tại Trường Múa Việt Nam.

Năm 1996, tốt nghiệp loại ưu, anh về làm việc tại Đoàn Ca múa Nhạc nhẹ Trung ương.

Cuối năm 1998, Nguyễn Phi Hùng chuyển vào TPHCM, công tác tại Đoàn Ballet Tháng Mười.Tình cờ phát hiện giọng hát của Nguyễn Phi Hùng và được nhạc sĩ Nguyễn Nhất Sinh ủng hộ, chị Thuỷ Nguyễn - giám đốc Trung tâm Tài Năng Mới đề nghị Phi Hùng làm ca sĩ độc quyền của Trung tâm.

Năm 2001, Nguyễn Phi Hùng nổi lên với Tình đơn côi, Mưa tuyệt vọng, Vắng cha, Anh không muốn ra đi, Dáng em..., hầu hết là những ca khúc nhạc Hoa lời Việt có giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, phù hợp với chất giọng và cách thể hiện chân phương của anh.

Với một ngoại hình đặc biệt thuận lợi cho biểu diễn sân khấu, Nguyễn Phi Hùng còn có lợi thế khi kết hợp hát với vũ đạo. Sau khi đã thành công ở lĩnh vực âm nhạc, Nguyễn Phi Hùng đã lấn sân sang lĩnh vực điển ảnh. Với bộ phim "Hải Âu" anh đã đoạt giải thưởng Diễn viên triển vọng của giải thưởng Cánh Diều Vàng của Hội Điện ảnh Việt Nam.

Tiếp đó anh lại tiếp tục xuất hiện trong bộ phim hài Khi đàn ông có bầu được chiếu vào dịp tết Ất Dậu. Cho tới nay anh đã tham gia rất nhiều bộ phim, mới nhất là vai chính trong phim "Tình Yêu Còn Lại" diễn bên cạnh nữ diễn viên thanh Thúy.Sau một thời gian vắng bóng trên các sân khấu ca nhạc lớn, Nguyễn Phi Hùng vừa đánh dấu sự trở lại của mình bằng một album mang tên "Nhỏ ơi! Anh nhớ em". Đây là một album cho thấy những nỗ lực tìm tòi và làm mới mình của Nguyễn Phi Hùng trong thời gian qua. Với nhiều cảnh quay tình tứ, lãng mạn với cô ca sỹ trẻ Vy Oanh có mặt trong album đã khiến cho dư luận đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Vừa qua Nguyễn Phi Hùng cũng đã tự mở riêng cho mình công ty kinh doanh nhà đất tại quận 7 (HCM), Nguyễn Phi Hùng tâm sự "Đối với tôi thì nghệ thuật vẫn là ưu tiên số một. Tôi mở công ty bởi vì có sự giúp đỡ rất nhiệt tình của những người trong công ty mà tôi đã gắn bó suốt 9 năm qua. Việc kinh doanh là sự chuẩn bị cho tương lai sau này. Tôi cảm thấy yên tâm hơn nếu như mình có thêm một công việc mới."

Xem toàn bộ >>

Xem thêm

CHỦ ĐỀ

Nhạc Quốc Tế Những Năm 90

21 Bài hát | 14 Video | 6 Album

Chiều Buồn Nghe Gì

27 Bài hát | 12 Video | 7 Album

Nhạc Nghe Khi Đi Trên Xe

25 Bài hát | 14 Video | 9 Album

Tạm Biệt Mùa Đông

19 Bài hát | 11 Video | 8 Album

Tết Đến Xuân Về

20 Bài hát | 16 Video | 13 Album

Chúc Mừng Năm Mới

22 Bài hát | 24 Video | 6 Album

mocha tiin song khoe onbox phim onbox viettel study